Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
5/5 - (8 bình chọn)

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng là bao nhiêu? Giá cả là vấn đề được nhiều quan tâm khi lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Dưới đây, Công ty Vệ sinh Ánh Dương Xanh sẽ giới thiệu đến bạn bảng giá dịch vụ tiêu chuẩn năm 2022. Bạn hãy đọc để tham khảo nhé!

Vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh: Vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp là gì? Không ít người lầm tưởng, vệ sinh công nghiệp là vệ sinh các khu nhà máy, phân xưởng,…Tuy nhiên, đây chỉ là một nhánh thuộc loại hình vệ sinh này. Hiểu một cách chính xác, vệ sinh công nghiệp là hình thức vệ sinh truyền thống, kết hợp với các công nghệ hiện đại, quy trình xử lý khoa học, được tính toán kỹ lưỡng. Chính vì vậy, vệ sinh công nghiệp mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với loại hình vệ sinh thông thường. 

giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
Vệ sinh công nghiệp là sự kết hợp giữa vệ sinh truyền thống và công nghệ hiện đại

Quy trình đăng ký dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng 

Một trong số những yếu tố quan trọng khi khách hàng tìm hiểu về dịch vụ vệ sinh công nghiệp là quy trình thực hiện dịch vụ và giá. Ánh Dương Xanh sẽ giới thiệu đến bạn một quy trình đăng ký dịch vụ vệ sinh công nghiệp chuẩn. Quy trình này gồm 5 bước cụ thể dưới đây:

 Bước 1: Lấy thông tin khi khách hàng liên hệ

Bước đầu tiên trong quy trình này là tiếp nhận thông tin từ khách hàng. Trong khâu này, công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ cử chuyên viên đến địa chỉ để gặp khách hàng trực tiếp, khảo sát thực tế báo giá cụ thể chi tiết từng hạng mục theo yêu cầu. Đồng thời, khách hàng sẽ được báo cáo quy trình và phương án số lượng nhân công phù hợp điều kiện thực tế. 

giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
Bước đầu tiên là thu thập thông tin của khách hàng

Bước 2 : Ký và triển khai hợp đồng

Sau khi khách hàng đồng ý với phương pháp đã đề ra, chúng tôi sẽ lên hợp đồng gửi cho khách hàng ký. Trong hợp đồng sẽ có những thông tin cơ bản, quan trọng nhất về dịch vụ sẽ thực hiện. Sau giai đoạn ký kết hợp đồng, công ty sẽ hẹn khách lịch thi công và tiến hành bước tiếp theo. 

giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
Hợp đồng vệ sinh công nghiệp sẽ quy định quyền lợi và nghĩa vụ các bên tham gia dịch vụ

Giai đoạn ký kết hợp đồng là giai đoạn vô cùng quan trọng nhưng chưa được nhiều người quan tâm đúng mức. Hợp đồng sẽ là thứ quyết định các quyền và nghĩa vụ của hai bên trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ, đồng thời cũng là cơ sở giải quyết nếu không may xảy ra hiểu lầm, tranh chấp. Thông thường, hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ gồm những thông tin như sau:

Thông tin các bên: Các bên phải cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin như họ và tên, địa chỉ, điện thoại, đại diện,…

Thời gian và địa điểm làm việc: Đến ngày thực hiện hợp đồng, bên cung cấp dịch vụ phải có mặt đúng thời gian và địa điểm đã thỏa thuận, chuẩn bị đầy đủ trang thiết bị, nhân sự để bắt đầu làm việc.

Trách nhiệm của các bên: Các bên phải thực hiện trách nhiệm đã thỏa thuận trong hợp đồng. Thường, trong hợp đồng còn quy định trách nhiệm trong những trường hợp như đồ đạc, tài sản bị hỏng hóc,…

Giá trị hợp đồng và phương thức thanh toán: Sau khi hoàn thành công việc, khách hàng sẽ nghiệm thu, đánh giá chất lượng và thanh toán cho bên cung cấp dịch vụ bằng phương thức đã thỏa thuận.

Hiệu lực hợp đồng: Hiệu lực hợp đồng sẽ quy định thời điểm các bên bắt đầu thực hiện hợp đồng và thời điểm chấm dứt. 

Bước 3: Triển khai thi công

Đến ngày thi công, phía công ty sẽ đưa công nhân, máy móc, dụng cụ sử dụng đến điểm vệ sinh và tiến hành thực hiện dịch vụ theo hợp đồng đã được thống nhất. Trong quá trình vệ sinh, nếu có phát sinh thêm vấn đề, khách hàng sẽ trao đổi với quản lí hoặc người đại diện bên công ty để trao đổi thêm. 

Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Sau khi hoàn thành các hạng mục theo yêu cầu, quản lí sẽ thông báo cho khách hàng nghiệm thu. Khách hàng sẽ kiểm tra kết quả một lượt. Nếu phát hiện điểm chưa theo mong muốn của khách hàng, quản lí sẽ cho đội công nhân xử lý sạch sẽ, cho đến khi khách hàng hài lòng. 

giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
Các bên có thể thanh toán theo nhiều phương thức khác nhau

Khi nghiệm thu xong, hai bên sẽ thanh toán theo hợp đồng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Đồng thời, phía công ty sẽ xin ý kiến đánh giá dịch vụ từ khách hàng để tiếp thu, giúp nâng cao hiệu suất trong công việc. Công ty cũng cung cấp hóa đơn, chứng từ liên quan hợp đồng theo yêu cầu của khách hàng. 

Bước 5. Chính sách bảo hành 

Bất cứ công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp uy tín nào cũng đều có chính sách bảo hành cho khách hàng. Công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Ánh Dương Xanh sẽ có chính sách bảo hành sau khi hoàn thành dịch vụ. Trong trường hợp có xảy ra tình huống hỏng hóc đồ đạc do lỗi của công nhân của công ty, chúng tôi sẽ cử chuyên viên xử lý và khắc phục vấn đề nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm. 

Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

STT DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ  TÍNH
1 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà ở sửa chữa lại, chung cư, biệt thự, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị , cao ốc …. 10.000 – 20.000 m2
2 Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, các công trình khu công nghiệp,… 5.000 – 15.000 m2
3 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà cửa trọn gói 10.000 – 20.000 m2
4 Vệ Sinh bảo dưỡng, bảo trì công trình định kỳ. Kháo sát báo giá Dự đoán cụ thể
5 Dọn dẹp vệ sinh căn hộ, chung cư đang ở 800.000 – 1.600.000 căn
6 Lau trần , lau tường ố mốc , bụi bẩn ,…. 10.000 – 15.000 m2
7 Làm sạch cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… Báo giá theo dịch vụ Dự đoán cụ thể
8 Cung ứng tạp vụ, giúp việc thời vụ, cố định,… 3.500.000 – 6.000.000 1 người/1 tháng
9 Vệ sinh kính văn phòng, mặt trong tòa nhà 5.000 – 15.000 m2
10 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 10.000 – 25.000 m2
11 Giặt thảm văn phòng 5.000 – 10.000 m2
12 Giặt ghế sofa mọi chất liệu 300.000 – 600.000 cái
13 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan. 10.000 – 20.000 cái
14 Giặt đệm bông ép, cao su 200.000 – 700.000 cái
15 Dịch vụ chà sàn 5.000 – 12.000 m2
16 Mài nền bê tông 15.000 – 60.000 m2
17 Đánh bóng sàn bê tông 40.000 – 80.000 m2
18 Diệt côn trùng , phun khử trùng 2.000 – 4.000 m2

 

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh? 

Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Ánh Dương Xanh là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Vinfast, Madelise Hotel & Apartment, VienthongA, Unicons,…Chúng tôi có phương châm làm việc là “Bạn cho tôi sự tự tin – Tôi trao bạn sự hài lòng”, giúp đem lại không gian sống, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng. Khi đến đây, bạn sẽ có những trải nghiệm như sau:

  • Đội ngũ công nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, có tay nghề cao, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt, nhằm đảm bảo tài sản và sức khỏe của khách hàng.
  • Tư vấn cho khách hàng những giải pháp làm sạch tối ưu nhất, phù hợp ngân sách, lắng nghe ý kiến khách hàng. 
  • Cam kết sử dụng hóa chất vệ sinh an toàn, được cấp phép bởi Bộ Y Tế.
  • Trang thiết bị hiện đại, cập nhật những xu hướng mới nhất thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp.
giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
Ánh Dương Xanh – Dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu Hải Phòng

Trên đây, Vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh đã gửi đến bạn những thông tin cơ bản nhất về giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng, cũng như quy trình thực hiện. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo