Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng top 4 mùi hương sau

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng mùi hương tự nhiên
Đánh giá bài viết post

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng chế phẩm hóa học là cách nhiều người sử dụng nhất để xua đuổi muỗi khỏi môi trường sống của chúng ta. Tuy nhiên, muỗi là sinh vật có ở khắp mọi nơi và sinh sôi rất nhanh trong tự nhiên. Ngoài việc định kỳ phun thuốc muỗi, bạn cũng nên trang bị cho bản thân những phương pháp đẩy lùi muỗi từ mùi hương tự nhiên. Đây được xem là những cách dân gian “ngon – bổ – rẻ” trong việc giúp bạn tránh muỗi. Cùng xem đó là những mùi hương nào nhé.

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng mùi tỏi

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng mùi hương tự nhiên
Tỏi giúp đuổi muỗi rất tốt

Tỏi là một món gia vị rất tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên, không phải người nào cũng ưa chuộng mùi vị của tỏi. Và muỗi thì càng kỵ tỏi hơn cả. Trong tinh dầu của tỏi tiết ra allicin tác động vào thần kinh côn trùng khiến chúng bị mất phương hướng. 

Khi nấu ăn, bạn có thể thái một chút tỏi và đặt gần vị trí muỗi thường trú ngụ. Hoặc nếu cẩn thận, bạn hãy thái lát tỏi thành nhiều miếng nhỏ, đặt ở những vị trí thông gió trong nhà như cửa sổ, cửa thoáng. Nếu trong gia đình không có ai dị ứng với tỏi thì bạn có thể sử dụng dung dịch nước sôi đun với tỏi và xịt quanh nhà thay cho thuốc diệt côn trùng. Mùi hương của tỏi tươi quanh nhà sẽ giúp đuổi muỗi tránh xa khỏi gia đình bạn.

Trồng cây thảo mộc để phun diệt côn trùng

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng mùi hương tự nhiên
Các loại cây thảo mộc vừa giúp trang trí, vừa chống muỗi hiệu quả

Các giống cây thảo mộc tỏa ra những mùi hương khá khó chịu đối với côn trùng trong nhà. Nhiều loại cây mang mùi nồng, mạnh như sả, bạc hà,… có khả năng làm côn trùng mẫn cảm và tự bỏ đi khỏi nhà bạn.

Lá hương thảo là loại lá đang rất được ưa chuộng trồng trong nhà vì chúng không chỉ là gia vị dễ trồng mà còn có công dụng lớn trong việc đuổi muỗi. Chỉ cần đặt một chậu cây nhỏ xinh ở cửa sổ hoặc ban công, đảm bảo số lượng muỗi trong nhà sẽ giảm đi đáng kể.

Hoa oải hương. Mùi hương độc đáo đến từ nước Pháp này cũng giúp phun diệt côn trùng Hải Phòng hiệu quả. Mùi thơm của hoa oải hương có tác dụng thư giãn, giúp giải tỏa căng thẳng với con người nhưng lại là “cơn ác mộng” với các loài côn trùng. Nếu bạn yêu loài hoa này thì hãy tận dụng trồng chúng trong nhà ngay thôi.

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng vỏ bưởi

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng mùi hương tự nhiên
Tinh dầu từ cam, chanh, bưởi cũng là những mùi muỗi rất kỵ

Vỏ bưởi chứa rất nhiều tinh dầu không có lợi với ruồi muỗi. Bạn hãy giữ lại vỏ bưởi và phơi thật khô. Sau đó có thể đặt số vỏ bưởi khô đó vào túi lưới và treo ở nơi thoáng gió. Việc này giúp hương bưởi dễ dàng tỏa ra và khiến côn trùng khó chịu, tự rời đi. Ngoài ra, có thể chọn tinh dầu hương bưởi, cam, chanh và sử dụng máy xông tinh dầu cũng là một cách dễ làm. Tinh dầu vừa giúp tạo mùi thơm tự nhiên cho căn phòng, vừa hạn chế muỗi đến gần các thành viên trong gia đình. 

Xem thêm: Dịch vụ Phun diệt côn trùng Hải Phòng

Phun diệt côn trùng bằng bã chè

Thật là lạ khi thấy người ta sử dụng bã chè để phun diệt côn trùng đúng không. Tuy nhiên, cách này lại là phương pháp dân gian cực kỳ hiệu quả đấy. Bạn hãy mang bã chè đi phơi thật khô, sau đó đặt vào nơi có nhiều muỗi nhất trong nhà và đốt. Tương tự như việc sử dụng hương muỗi để đuổi muỗi, giờ đây bạn có thể dùng “hương bã chè” cực kỳ “organic” để xử lý loài côn trùng này. Cách này vừa hiệu quả, vừa an toàn mà lại không hề tốn kém. 

Về chúng tôi – Ánh Dương Xanh

Phun diệt côn trùng Hải Phòng bằng mùi hương tự nhiên
Phun diệt côn trùng Hải Phòng đúng cách để phòng chống bệnh sốt xuất huyết

Dù bạn sử dụng phương pháp tự nhiên nào để đuổi muỗi thì cũng chỉ là giải pháp tạm thời. Côn trùng sinh sôi rất nhanh và điều kiện thời tiết của Việt Nam vô hình chung lại rất thuận lợi cho sự phát triển của chúng. Vì vậy, nếu bạn chỉ đơn thuần áp dụng những cách trên thì sẽ không thể bảo vệ gia đình khỏi nguy hiểm tiềm tàng côn trùng mang đến. Tốt nhất, hãy định kỳ liên hệ với đội ngũ phun diệt côn trùng Hải Phòng là chúng tôi đây để gia đình bạn được an tâm nhất có thể.

Những dịch vụ phun diệt côn trùng trong thành phố có rất nhiều, bạn hãy cẩn thận lựa chọn công ty uy tín để ủy thác công việc này. Phun diệt côn trùng đòi hỏi những người thợ phải có chuyên môn, đã làm việc chuyên nghiệp và hiểu về hóa chất mà họ sử dụng.

Công ty Ánh Dương Xanh chúng tôi dựa trên sự tín nhiệm của khách hàng mà hoàn toàn tự tin vào chất lượng của chính mình. Chúng tôi luôn đề cao việc đào tạo bài bản, tuyển dụng kỹ càng để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chu đáo nhất. 

Thông tin liên hệ

Nếu đang có nhu cầu phun diệt côn trùng hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.

Hotline: 090606.1441/096901.0261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo