Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng

dịch vụ chuyển văn phòng hải phòng
4.9/5 - (13 bình chọn)

Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng nên thuê ở đâu? Khi bạn đi đến quyết định chuyển văn phòng bạn phải đứng trước hàng trăm nỗi lo và chi phí phải trả làm sao để việc vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất. Nếu bạn chưa biết nên sử dụng dịch vụ của công ty nào, hãy đọc bài viết dưới đây nhé! 

Dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng uy tín – Ánh Dương Xanh

Là một đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vận chuyển từ 2005, Ánh Dương Xanh mang đến cho doanh nghiệp giải pháp chuyển văn phòng trọn gói từ A-Z. Việc tháo lắp, bọc lót, đóng gói, vận chuyển, lắp đặt & bàn giao được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi. Dựa vào khối lượng đồ đạc, đặc điểm, vị trí văn phòng, Ánh Dương Xanh sẽ đưa ra phương án vận chuyển nhanh chóng và tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp.

dịch vụ chuyển văn phòng hải phòng
Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị chuyển văn phòng hàng đầu tại Hải Phòng

Quy trình thực hiện dịch vụ chuyển văn phòng tại Ánh Dương Xanh

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng

Ánh Dương Xanh sẽ tiếp nhận yêu cầu chuyển văn phòng của quý cơ quan, doanh nghiệp và các đơn vị tổ chức. Một số thông tin cơ bản khách hàng cần cung cấp là họ tên, số điện thoại, địa chỉ,…

Bước 2: Khảo sát, báo giá và lên phương án vận chuyển

Để đảm bảo cho dịch vụ chuyển văn phòng được diễn ra nhanh chóng, chúng tôi khuyến cáo khách hàng nên sắp xếp thời gian để nhân viên của Ánh Dương Xanh qua khảo sát và tư vấn phương án vận chuyển trực tiếp tại văn phòng. Thời gian khảo sát sẽ do khách hàng sắp xếp.

Nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát khối lượng đồ đạc, trang thiết bị, khoảng cách, vị trí di chuyển…nhằm đưa ra phương án vận chuyển tối ưu nhất cho khách hàng. Khách hàng nghiên cứu, thống nhất phương án vận chuyển và mức giá mà chúng tôi đưa ra. Hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển với đầy đủ điều khoản đảm bảo quyền lợi chính đáng của khách hàng.

Bước 3: Đóng gói và vận chuyển

Ánh Dương Xanh chịu trách nhiệm bố trí nhân công, xe cộ, trang thiết bị và vật liệu đóng gói, bọc lót cần thiết đảm bảo an toàn cho mọi đồ đạc từ văn phòng cũ tới văn phòng mới. Tài liệu, đồ dùng văn phòng sẽ được phân loại theo từng phòng ban, từng cá nhân. Đồng thời, chúng tôi sẽ đánh số và ghi chú đầy đủ đảm bảo không bao giờ mất mát hay thất lạc.

Bước 4: Lắp đặt và bàn giao

Khi đồ dùng được vận chuyển tới văn phòng mới, Ánh Dương Xanh sẽ chịu trách nhiệm lắp đặt vào vị trí theo yêu cầu và bàn giao nguyên hiện trạng trước và sau khi vận chuyển cho khách hàng. Mọi hư hỏng, đổ vỡ mất mát trong quá trình vận chuyển, chúng tôi cam kết bồi thường 100% giá trị tại thời điểm hiện tại.

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi dịch vụ chuyển văn phòng hoàn thành, khách hàng nghiệm thu và thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng. Khách hàng có trách nhiệm thanh toán toàn bộ số tiền còn lại theo thỏa thuận trong hợp đồng.

dịch vụ chuyển văn phòng hải phòng
Ánh Dương Xanh có quy trình chuyển văn phòng tiết kiệm thời gian và chi phí

8 CAM KẾT TỪ CHUYỂN VĂN PHÒNG GIÁ RẺ 

 • Hợp đồng vận chuyển có đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân
 • Luôn cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng, tài sản đươc bao bọc và đóng gói hàng cẩn thận
 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển văn phòng
 • Thống kê tài sản một cách chi tiết và đầy đủ. Phân loại và đánh dấu tài sản rõ ràng tránh nhầm lẫn, thất thoát
 • Khảo sát báo giá miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu ghi trong hợp đồng trọn gói
 • Luôn cam kết làm việc đúng giờ
 • Đền bù 100% nếu để xảy ra hư hỏng, thất thoát cho khách hàng
 • Luôn có phương án thi công, vận chuyển hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành vận chuyển và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng

Tại sao nên sử dụng dịch vụ của Ánh Dương Xanh? 

Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi có phương châm làm việc “Bạn cho tôi sự tự tin – Tôi trao bạn sự hài lòng”, giúp đem lại không gian sống, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ánh Dương Xanh là:

 • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành: Ánh Dương Xanh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc biết cách xử lý được mọi công trình khó.
 • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm, trách nhiệm: Ánh Dương Xanh đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hăng hái, có sức khoẻ, nhiệt tình trong công việc, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của quý Khách Hàng
 • Trang thiết bị hiện đại: Tại đây có hệ thống máy móc hiện đại, hoá chất chuyên dụng được cấp phép của bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi người.
 • Dịch vụ tốt, giá hợp lý: Ánh Dương Xanh luôn đảm bảo tiến độ công việc cam kết theo hợp đồng, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh, hợp lí, tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
dịch vụ chuyển văn phòng hải phòng
Ánh Dương Xanh – Dịch vụ chuyển văn phòng hàng đầu Hải Phòng

Như vậy, trên đây, Ánh Dương Xanh đã giới thiệu đến bạn những thông tin cơ bản nhất của dịch vụ chuyển văn phòng Hải Phòng. Môi trường làm việc ảnh hưởng rất lớn tới kết quả công việc. Thay đổi không gian, môi trường làm việc tốt hơn là cách để bạn nâng cao hiệu suất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

 • Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.
 • Hotline: 090606.1441/096901.0261
 • Websitehttps://vesinhanhduongxanh.com/
 • Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com
Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo