Dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng chất lượng cao – Ánh Dương Xanh

dịch vụ phun khử khuẩn hải phòng
5/5 - (12 bình chọn)

Dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng có tại những cơ sở nào? Sau thời điểm dịch Covid-19, nhiều người quan tâm hơn đến việc khử khuẩn, giữ gìn vệ sinh cho ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, nhiều người không biết nên thuê dịch vụ phun khử khuẩn của công ty nào. Nếu đang gặp những thắc mắc như trên, bạn hãy tham khảo bài viết này!

Tại sao cần phun khử khuẩn? Làm thế nào để hạn chế vi khuẩn, vi-rút? 

Một môi trường sống không sạch sẽ được coi như “nơi trú ngụ” của các loại vi khuẩn, vi-rút gây bệnh. Chính vì vậy, bạn cần vệ sinh nơi ở, làm việc của mình một cách cẩn thận:

  • Vệ sinh những vật dụng thường xuyên sử dụng: Những vật dụng đó là tay nắm cửa, nút bấm thang máy, tay vịn cầu thang, nút bấm điện thoại nơi công cộng,…Những vật dụng này tiếp xúc với rất nhiều người, nên mang tiềm năng lây vi khuẩn, vi-rút cao.
  • Vệ sinh chung nhà ở, nơi làm việc: Không gian nên để thoáng khí. Hạn chế sử dụng điều hòa khi không cần thiết, bởi điều hòa làm không khí bị tù đọng, tạo điều kiện cho vi khuẩn hoạt động. Bạn cũng nên để ánh nắng mặt trời chiếu vào nhà, bởi chúng có tác dụng tiêu diệt vi-rút.
dịch vụ phun khử khuẩn hải phòng
Phun khử khuẩn là biện pháp hiệu quả nhất

Tuy nhiên, không phải khi nào, những biện pháp trên cũng phát huy hoàn toàn tác dụng. Những nơi có khả năng nhiễm khuẩn cao, hoặc đối với loại vi-rút dịch bệnh nguy hiểm như Covid-19, bạn cần sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng chuyên nghiệp.

Cam kết dịch vụ khử khuẩn 

  • Đảm bảo cung cấp và bảo hành dịch vụ tốt nhất cho Khách hàng;
  • Sử dụng nhân viên có năng lực, kinh nghiệm và chuyên môn;
  • Sử dụng máy móc, thiết bị hiện đại, an toàn và hiệu quả nhất;
  • Phun khử khuẩn cloramin B và hóa chất chính hãng được cấp phép lưu hành, đảm bảo sức khỏe cộng đồng.

Phun khử khuẩn là gì? Nên sử dụng dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng ở đâu? 

Phun khử khuẩn là phương pháp sử dụng các loại máy phun hóa chất chuyên dụng để tiêu diệt vi-rút. Vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phun khử khuẩn tại Hải Phòng. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau:

  • Đội ngũ nhân viên trình độ cao: Những nhân viên tại Ánh Dương Xanh đều được đào tạo bài bản, thành thạo trong việc sử dụng công cụ, am hiểu về lĩnh vực phun khử khuẩn.
  • Trang thiết bị hiện đại, tân tiến: Việc phun khử khuẩn đòi hỏi phải có máy móc công nghệ cao, nhằm đảm bảo tính hiệu quả và an toàn cho sức khỏe con người.
  • Tuân thủ quy định pháp luật: Tất cả các hóa chất sử dụng tại Ánh Dương Xanh đều được Bộ Y Tế cho phép. Quy trình phun khử khuẩn của chúng tôi cũng đảm bảo tuân thủ đúng các quy định pháp luật, nhằm bảo vệ an toàn cho khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: Ánh Dương Xanh hiểu nhu cầu của khách hàng, nên luôn muốn tư vấn gói dịch vụ hợp lý nhất, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.
dịch vụ phun khử khuẩn hải phòng
Ánh Dương Xanh – Dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng uy tín

Như vậy, trên đây, Ánh Dương Xanh đã cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng, nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh, chính xác nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo