Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

dịch vụ chuyển nhà hải phòng
5/5 - (15 bình chọn)

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng ở đâu uy tín, giá cả hợp lý? Liệu đồ đạc có được đảm bảo hay không, chi phí chuyển nhà trọn gói có đắt hay không? Dịch vụ chuyển nhà là khâu quan trọng, giúp gia chủ sớm chuyển vào tổ ấm mới và ổn định cuộc sống. Nếu bạn chưa biết nên thuê đơn vị nào chuyển nhà, hãy đọc bài viết này nhé! 

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng tại Ánh Dương Xanh

Mỗi khách hàng đều có nhu cầu riêng. Chính vì vậy, công ty đã thiết kế những gói dịch vụ khác nhau để phù hợp điều kiện từng đối tượng. Đến với dịch vụ chuyển nhà của Ánh Dương Xanh, bạn có nhiều chọn lựa.

Thuê xe tải chuyển nhà, phòng trọ Hải Phòng

Khách hàng tự tháo dỡ và đóng gói và bốc xếp đồ đạc của mình. Xe và tài xế của Ánh Dương Xanh sẽ hỗ trợ bạn sắp xếp đồ đac lên xe và vận chuyển đến nơi mới. Gói dịch vụ này giúp bạn tiết kiệm tối đa chi phí khi chuyển nhà và phù hợp với khách hàng có ít đồ đạc, nhiều thời gian rỗi và có người hỗ trợ bốc dỡ đồ đạc.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói hải phòng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng với gói thuê xe phù hợp

Dùng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Tất cả quá trình chuyển nhà do nhân viên của Ánh Dương Xanh đảm nhận dưới sự hướng dẫn của bạn. Chúng tôi sẽ thay bạn tháo dở, bọc lót, đóng gói đồ đạc, bốc xếp, vận chuyển và sắp xếp gọn gàng tại nhà mới và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho đồ đạc của bạn. Tất cả công việc trong quá trình chuyển nhà sẽ được nhân viên chúng tôi thực hiện và bạn không phải tốn sức làm bất cứ điều gì.

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng sẽ thay bạn làm từ A đến Z
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng sẽ thay bạn làm từ A đến Z

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ chuyển nhà của Ánh Dương Xanh? 

Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi có phương châm làm việc “Bạn cho tôi sự tự tin – Tôi trao bạn sự hài lòng”, giúp đem lại không gian sống, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng. Khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà của Ánh Dương Xanh, bạn sẽ được trải nghiệm những điều sau: 

 • Giá thành tốt: Chúng tôi hiểu và lắng nghe nhu cầu của khách hàng, nên luôn muốn tư vấn gói dịch vụ hợp lý, mức giá ưu đãi nhất, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí.
 • Đảm bảo tài sản của khách hàng: Nhân viên của Ánh Dương Xanh luôn có ý thức bảo vệ tài sản riêng của khách hàng. Chúng tôi tháo lắp, bốc xếp gọn gàng và sử dụng thùng Carton, sử dụng kỹ thuật chèn, bọc lót đầy đủ.
 • Tiết kiệm thời gian: Ánh Dương Xanh có đội ngũ nhân viên chất lượng, trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp việc vận chuyển trở nên nhanh chóng, đúng tiến độ, thời gian đã thỏa thuận.

>>> Xem thêm: Dịch vụ diệt côn trùng Hải Phòng – Ánh Dương Xanh.

>>> Xem thêm: Dịch vụ phun khử khuẩn Hải Phòng – Ánh Dương Xanh.

Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín nhất
Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín nhất

Ánh Dương Xanh luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Sự hài lòng của quý khách sẽ là động lực để chúng tôi phấn đấu và cố gắng hoàn thiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, tận tâm chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ chuyển nhà tốt nhất tại Hải Phòng. Nếu còn có nhiều thông tin cần thắc mắc, bạn hãy liên hệ ngay với Ánh Dương Xanh để nhận tư vấn nhé!

Quy trình dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng tại Ánh Dương Xanh

Bước 1. Tiếp nhận thông tin khách hàng – đặt lịch

Nhân viên tư vấn của Ánh Dương Xanh sẽ tiếp nhận thông tin từ khách hàng qua Facebook, Zalo, Website,…Một số thông tin khách hàng cần cung cấp là họ tên, số điện thoại, địa chỉ, dịch vụ đang muốn thực hiện. Sau đó, chúng tôi sẽ hẹn đặt lịch với quý khách hàng để tiến hành các bước tiếp theo.

Bước 2: Tiến hành khảo sát và báo giá

Đây là bước rất quan trọng, liên quan đến chất lượng dịch vụ sẽ thực hiện. Sau khi nhận thông tin, chuyên viên kỹ thuật của Ánh Dương Xanh sẽ hẹn lịch khảo sát, tư vấn phương án vận chuyển hợp lý nhất và báo giá trực tiếp cho Quý khách hàng. Nếu bạn có mong muốn gì, hãy trao đổi với chuyên viên của chúng tôi.

Bước 3. Ký kết hợp đồng và thực hiện hợp đồng vận chuyển

Sau khi thỏa thuận phương án vận chuyển là giai đoạn ký kết hợp đồng chuyển nhà. Đến ngày thực hiện, bên công ty sẽ đưa người và trang thiết bị đến địa điểm đã thỏa thuận, đảm bảo hợp đồng diễn ra đúng thỏa thuận. Một số thông tin quan trọng trong hợp đồng chuyển nhà bao gồm:

 • Thông tin hai bên hợp đồng chuyển nhà trọn gói Hải Phòng.
 • Thời gian và địa điểm.
 • Các quy định về quyền hạn và nghĩa vụ của hai bên.
 • Thỏa thuận về giá dịch vụ và các chi phí phát sinh.
 • Phương thức thanh toán.
 • Thời điểm có hiệu lực của hợp đồng.

Bước 4. Nghiệm thu và thanh toán

Sau khi hoàn thành dịch vụ, hai bên sẽ tiến hành nghiệm thu và thanh toán theo đúng thỏa thuận trong hợp đồng.

dịch vụ chuyển nhà hải phòng
Ánh Dương Xanh luôn có trách nhiệm hoàn thành quy trình dịch vụ một cách chính xác và nhanh chóng

Các mẹo đóng đồ đạc khi chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng.

Sử dụng thùng phù hợp với đồ vật

Với các vật có trọng lượng lớn: Nên đóng gói vào các thùng vừa vặn với kích thước của chúng, không sử dụng thùng quá to để hạn chế tối đa va đập. Nếu không chú ý chèn chắn hoặc sử dụng miếng chống sốc đúng cách, có thể làm hỏng đồ vật trong quá trình vận chuyển. 

Các thùng quá lớn cũng ảnh hưởng đến việc vận chuyển. Với vật dụng nặng nhưng nhỏ gọn, ta nên đóng gói vào các thùng nhỏ để việc di chuyển chúng được dễ dàng và an toàn hơn.

Sắp xếp các thùng lên phương tiện vận chuyển

Khi sắp xếp đồ đạc để vận chuyển, cần lưu ý xếp những vật nặng xuống dưới, vật nhẹ lên trên. Theo thứ tự xếp đồ lên xe thì sẽ ưu tiên vật cồng kềnh trước, sau đó đến vật nặng và cuối cùng là các vật dụng nhẹ. Sắp xếp như vậy giúp xe giữ được cân bằng, tránh nguy hiểm khi đi đường.

Đóng gói đủ công suất cho mỗi thùng đồ.

Quy trình chuyển nhà trọn gói tại Hải Phòng
Đóng gói đồ đúng cách giúp hạn chế thất lạc đồ.

Mỗi thùng nên được chứa đầy các đồ và không tạo ra khoảng trống, Khi thùng được sắp xếp kín đồ đạc, quá trình di chuyển không thể làm các đồ vật va chạm vào nhau gây hỏng đồ.

Đóng đồ đạc theo từng phòng và từng khu vực

Hãy cất đồ của phòng khách, phòng ngủ rồi đến phòng bếp, phòng vệ sinh. Chia phòng như vậy giúp quá trình xếp dỡ đồ đạc thuận tiện, tránh thất lạc và tiết kiệm thời gian đáng kể. 

Ghi chú lên từng thùng đồ.

Đây là điều không thể quên khi thực hiện đóng gói đồ đạc để chuyển nhà trọn gói. Có thể hơi mất công và tốn thời gian nhưng kinh nghiệm của chúng tôi đã chứng minh đây là công việc hiệu quả. Trên mỗi thùng cần có vị trí của đồ đạc và danh sách các đồ đạc bên trong. Khi đến địa điểm mới, ta có thể dễ dàng tìm kiếm và sắp xếp chúng một cách khoa học.

Cố định các thùng thật chắc chắn.

Quãng đường di chuyển có thể gặp vấn đề về giao thông làm ảnh hưởng đến vị trí của các đồ đạc trên phương tiện. Nếu các thùng không được niêm phong kỹ lưỡng sẽ dễ làm vật dung tung ra ngoài và trở nên lộn xộn. Băng dính là cứu tinh trong trường hợp này. Hãy dùng băng dính để cố định triệt để miệng và đáy thùng. Đảm bảo rằng khi di chuyển dù có lực tác động cũng không ảnh hưởng đến đồ đạc được đóng gói bên trong.

CAM KẾT CÔNG TY 

 • Hợp đồng vận chuyển có đủ cơ sở pháp lý, đóng dấu đỏ pháp nhân
 • Luôn cam kết đảm bảo về chất lượng dịch vụ tốt nhất. Sẽ giữ an toàn tuyệt đối cho tài sản của quý khách hàng, tài sản đươc bao bọc và đóng gói hàng cẩn thận
 • Có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp, đã nhiều năm kinh nghiệm nên hiểu rất rõ quy trình vận chuyển văn phòng
 • Thống kê tài sản một cách chi tiết và đầy đủ. Phân loại và đánh dấu tài sản rõ ràng tránh nhầm lẫn, thất thoát
 • Khảo sát báo giá miễn phí, vận chuyển đúng yêu cầu ghi trong hợp đồng trọn gói
 • Luôn cam kết làm việc đúng giờ
 • Đền bù 100% nếu để xảy ra hư hỏng, thất thoát cho khách hàng
 • Luôn có phương án thi công, vận chuyển hợp lý nhất do đó tiết kiệm được chi phí, cũng như giảm được giá thành vận chuyển và tiết kiệm được thời gian của quý khách hàng

>>Xem thêm: Top 5 dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín

Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Ánh Dương Xanh

*Tham khảo bảng giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Bên cạnh niềm hạnh phúc khi tìm cho mình được căn nhà mới, bến đỗ mới, nhiều người cũng phải đối diện với cảnh chuyển nhà chật vật, khó khăn bởi có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh, hoặc không có thời gian để chuyển nhà. Có nhiều người đắn đo không biết nên tự chuyển hay nên chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Việc chuyển nhà chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Không chỉ mất thời gian để di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, bạn phải mất thời gian trong việc gói ghém đồ đạc, bê vác đồ đạc lên xe và xuống xe và cả thời gian tháo dỡ đồ, sắp xếp đồ ở nhà mới…

Tham khảo Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng
Tham khảo Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Từng ấy công việc đã khiến bạn choáng váng vì mất quá nhiều thời gian, bởi khi chuyển nhà có quá nhiều công đoạn và có rất nhiều đồ đạc. Hơn nữa, không phải ai cũng có đủ sức khỏe để khiêng vác những vật nặng như các thùng đồ carton, bàn, ghế, sofa, tủ, giường,… Chính vì vậy, sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói vẫn là lựa chọn ưu tiên của đa số mọi người.

Tuy nhiên, trong muôn vàn các doanh nghiệp trên thị trường Hải Phòng rộng lớn, không phải đơn vị nào cũng đưa ra một mức giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách của công ty hoặc hộ gia đình. Quý khách nên chọn những đơn vị có giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng hợp lý, tránh chọn phải những dịch vụ giá cao ngất ngưởng để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này, Ánh Dương Xanh sẽ cung cấp bảng giá chi tiết và thông tin của dịch vụ chuyển nhà trọn gói đến quý khách.

1. Chi phí dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng theo quãng đường và loại xe

Loại xe Giá khởi hành – 4km Từ km tiếp theo – trên 70km Thời gian chờ
Xe 0.5 tạ 250.000 VNĐ 15.000 – 20.000 VNĐ/km 80.000 VNĐ/h
Xe 1.25 tấn 300.000 VNĐ 17.000 – 25.000 VNĐ/km 100.000 VNĐ/h
Xe 1.5 tấn 350.000 VNĐ 19.000 – 27.000 VNĐ/km 120.000 VNĐ/h
Xe 1.9 tấn 400.000 VNĐ 20.000 – 30.000 VNĐ/km 150.000 VNĐ/h
Xe 2.5 tấn 450.000 VNĐ 25.000 – 35.000 VNĐ/km 200.000 VNĐ/h
Xe 3 tấn 550.000 VNĐ 28.000 – 40.000 VNĐ/km 250.000 VNĐ/h
Xe 5 tấn Liên hệ hotline để nhân báo giá trực tiếp Liên hệ hotline để nhân báo giá trực tiếp Liên hệ hotline để nhân báo giá trực tiếp

2. Các chi phí khác phát sinh trong Giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Các chi phí khác

Hạng mục Giá cả
Thùng Carton, bìa cứng (tùy kích thước) 0 – 25.000 VNĐ/thùng
Tháo và lắp điều hòa trọn gói 100 – 250.000 VNĐ/bộ (Ko gồm phí vật tư)
Bảo trì, vệ sinh điều hòa 90 – 150.000 VNĐ/bộ
Lắp đặt tivi treo tường theo yêu cầu 50 – 100.000 VNĐ/chiếc
Lắp đặt, đi dây hệ thống mạng internet 100 – 300.000 VNĐ/tầng
Tháo và lắp tủ bếp, tủ áo, giường ngủ Phụ thuộc kích thước, số lượng, chất liệu giường tủ
Sửa chữa ống nước, đấu điện Báo giá trực tiếp
Thiết bị chuyên dụng xe nâng, máy kéo Báo giá trực tiếp từng loại
Công chuyển đồ đạc từ nhà ra xe tải vận chuyển Phụ thuộc vào số tầng nhà, khoảng cách nhà ra xe, số lượng đồ đạc, tải trọng đồ
Phí vệ sinh nhà cũ Thỏa thuận hoặc miễn phí
Túi nilong, màng bọc lót đồ, đệm đồ Miễn phí

 

Ánh Dương Xanh sẽ tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí
Ánh Dương Xanh sẽ tư vấn dịch vụ chuyển nhà trọn gói phù hợp, giúp bạn tiết kiệm chi phí

Ánh Dương Xanh luôn cố gắng tư vấn cho khách gói dịch vụ hợp lý nhất. Giá chuyển nhà trọn gói Hải Phòng tại Ánh Dương Xanh sẽ phụ thuộc vào khối lượng đồ đạc cần vận chuyển, quãng đường vận chuyển, thời gian tiến hành vận chuyển, loại đồ đạc cần vận chuyển. Chúng tôi sẽ đưa ra chi phí vận chuyển sau khi đã khảo sát kỹ lưỡng tại nhà quý khách. Công thức tính giá chuyển nhà của Ánh Dương Xanh như sau:

Giá chuyển nhà =  Chí phí bốc xếp + Chi phí thuê xe tải + Các loại chi phí khác (nếu có) 

Giá trung bình mỗi hợp đồng trung bình chỉ từ 2.000.000VND/5km

Chú ý: 

 • Tất cả các thành phần trong bảng giá trên đều chưa bao gồm thuế VAT
 • Bảng giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, bởi có những hạng mục cần phải dựa vào số lượng cụ thể mới có thể báo giá chính xác được. Vì vậy, nếu quý khách đã có số lượng đồ đạc cụ thể và muốn tham khảo giá dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng, xin vui lòng liên hệ tới hotline của Ánh Dương Xanh để được nhận tư vấn nhanh nhất.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty chuyển nhà trọn gói giả mạo mọc lên để kiếm lời. Họ đưa ra những mức giá vận chuyển hấp dẫn, tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ thường phát sinh thêm rất nhiều chi phí khác. Chính vì vậy, khách hàng không nên bị mờ mắt trước những dịch vụ quá rẻ so với thị trường chung.

Như vậy, trên đây, Ánh Dương Xanh đã cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ chuyển nhà Hải Phòng, nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh, chính xác nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

 • Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.
 • Hotline: 090606.1441/096901.0261
 • Website: https://vesinhanhduongxanh.com/
 • Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

One thought on “Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

 1. Pingback: Chuyển nhà trọn gói và 4 lưu ý cần biết - Vệ Sinh Công Nghiệp Ánh Dương Xanh

Comments are closed.

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo