Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

Vệ sinh công nghiệp ánh dương xanh
5/5 - (1 bình chọn)

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng là một trong những đề tài được nhiều người quan tâm. Hải Phòng là thành phố có nhiều khu công nghiệp lớn như DEEP C, KCN Đình Vũ, KCN Tràng Duệ,…nên nhu cầu sử dụng dịch vụ lại càng lớn. Dưới đây, Ánh Dương Xanh sẽ cung cấp những thông tin cơ bản về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Hãy cùng tham khảo nhé!

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng: Vệ sinh nhà xưởng là gì? 

Vệ sinh nhà xưởng là thực hiện các công việc dọn vệ sinh, làm sạch các khu vực trần, máy móc, vách nhà và nhà xưởng…Đây là các khu vực cần phải tiến hành thực hiện vệ sinh thường xuyên định kỳ. Bởi lẽ, môi trường làm việc tại xưởng thường có xe cộ di chuyển và máy móc, hoạt động thường xuyên. Điều này tạo ra rất nhiều bụi bẩn và hóa chất.

Không gian làm việc sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe công nhân viên, cũng như năng suất và hiệu quả lao động. Chính vì vậy, các công ty, xí nghiệp,…thường lựa chọn các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp để hợp tác. Các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ này sẽ có đủ nguồn nhân vật lực cần thiết để quá trình vệ sinh được diễn ra một cách nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí nhất.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

Công ty TNHH DVTM Phát triển Ánh Dương Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi tự hào là một trong trong những công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ. Ánh Dương Xanh đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Vinfast, VienthongA, Unicons, Madelise Hotel & Apartment,…Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Ánh Dương Xanh bao gồm: 

 • Vệ sinh nhà xưởng sau công trình: Nhà xưởng khi vừa xây dựng xong còn xi măng, vôi vữa, sơn… bám trên bề mặt sàn đá, mặt sàn epoxy, mặt sàn bêtông, cửa, nhà vệ sinh…và cần được làm sạch hoàn toàn trước khi đưa vào hoạt động.
 • Vệ sinh nhà xưởng định kỳ: Nhà xưởng sau những năm hoạt động bị xuống cấp, có nhiều bụi bặm, mạng nhện, mất vệ sinh. Ánh Dương Xanh sẽ giúp bạn loại bỏ mối lo đó.

Các hạng mục công việc vệ sinh nhà xưởng tại Ánh Dương Xanh

Để giúp bạn có cái nhìn rõ ràng và chính xác nhất về dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Ánh Dương, chúng tôi sẽ liệt kệ những hạng mục công việc sẽ thực hiện. Cụ thể là:

 • Vệ sinh khu vực vành đai xung quanh nhà máy, phân xưởng.
 • Vệ sinh tổng thể khu vực bên trong bao gồm các lối ra vào, nhà xe, phòng bảo vệ, nhà vệ sinh, cầu thang. sàn nhà, trần nhà, cửa kính, cửa sổ,…
 • Vệ sinh văn phòng hành chính, phòng FM.
 • Làm sạch các trang thiết bị, máy móc,…
 • Vệ sinh hệ thống đường ống trên cao.

Tại sao nên chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng – Ánh Dương Xanh? 

Có rất nhiều công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng cho bạn lựa chọn. Tuy nhiên, Ánh Dương Xanh hoàn toàn tự tin là một trong những đơn vị hàng đầu, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, đem lại cho bạn những trải nghiệm hoàn hảo nhất. Tại đây, chúng tôi có:

 • Trang thiết bị, máy móc hiện đại: Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng với diện tích quy mô lớn không thể không có máy móc hiện đại để giúp cho công việc được nhanh chóng, sạch sẽ,…..
 • Hoá chất chuyên dụng: Điều bắt buộc khi làm sạch là sử dụng đúng hóa chất. Chỉ có hóa chất chuyên dụng mới đem lại hiệu quả công việc cao. Ngoài ra, Ánh Dương Xanh chỉ sử dụng những hóa chất được chấp nhận bởi Bộ Y Tế, nhằm đảm bảo sức khỏe khách hàng.
 • Đội ngũ chuyên nghiệp: Ánh Dương Xanh có đội ngũ công nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình trong công việc, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu khách hàng.
 • Sự uy tín trong lĩnh vực: Với nhiều năm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi nhận được rất nhiều sự tin tưởng và đánh giá tốt của khách hàng. Bằng chứng là Ánh Dương Xanh đã được lựa chọn làm đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Vinfast, Unicons,…
 • Cam chất lượng: Chúng tôi luôn luôn đặt khách hàng lên hàng đầu, cam kết thời gian từ lúc thi công đến kết thúc kịp tiến độ cho chủ đầu tư.
Ánh Dương Xanh thực hiện vệ sinh nhà xưởng, văn phòng tại Công ty BW Đình Vũ
Ánh Dương Xanh thực hiện vệ sinh nhà xưởng, văn phòng tại Công ty BW Đình Vũ

Quy trình dịch vụ vệ sinh nhà xưởng tại Ánh Dương Xanh

Bước 1: Khảo sát & báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ tới công trình khảo sát thực tế và gửi bảng khối lượng công việc kèm theo chi phí của từng hạng mục.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Tiến hành công việc vệ sinh nhà xưởng, Quản lý sẽ giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì đúng như cam kết của khách hàng.

Bước 4: Biên bản nghiệm thu

Sau khi hoàn tất công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5 : Thanh toán

Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

Vì sao nên thực hiện công tác vệ sinh tại nhà xưởng ?

Khu vực nhà xưởng là nơi diễn ra hoạt động sản xuất hàng hóa có nhiều người qua lại và máy móc thiết bị vận hành. Những lý do sau đây sẽ giúp bạn hiểu thêm về tầm quan trọng trong việc vệ sinh nhà máy và nhà xưởng

Xây dựng môi trường sạch đẹp cho nhà xưởng

Hỗ trợ nhân viên có một môi trường sạch đẹp, thoáng mát để làm việc khu vực nhà xưởng cần được làm sạch, không có nhiều mùi lạ cũng như bụi bẩn bám xung quanh làm ảnh hưởng đến mỹ quan và sức khỏe của công nhân viên làm việc trong khu vực xưởng sản xuất

Không gian hoàn hảo trong mắt các đối tác và phía khách hàng

Trước những cuộc gặp gỡ quan trọng như ký kết hợp đồng, chuyến thăm cơ xưởng sản xuất và tham quan quá trình hoạt động kinh doanh của khách hàng và đối tác. Doanh nghiệp nên chuẩn bị kỹ lưỡng từ khẩu an toàn đến khâu vệ sinh xung quanh. Để đảm bảo được những yếu tố đó, dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng sẽ thực thi từ A đến Z, đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh kỹ lưỡng trả lại khuôn viên như mới và tạo cảm giác thoải mái tuyệt đối.

Một số lưu ý trong quy trình thực hiện dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng

Để công tác vệ sinh công nghiệp nhà xưởng được diễn ra một cách nhanh chóng và mang lại hiệu quả cao khi thực hiện thì các đơn vị cần phải chú ý một số vấn đề sau:

 • Vấn đề đầu tiên là đảm bảo an toàn khi thực hiện vệ sinh nhà xưởng. Mọi công tác thực hiện phải đảm bảo thực hiện theo đúng quy định về an toàn lao động
 • Đội ngũ nhân viên thực hiện vệ sinh làm sạch phải được trang bị đầy đủ các thiết bị đồ bảo hộ cần thiết như: giày, gang tay, mũ, áo bảo hộ…
 • Nhân viên công tác cần phải nắm rõ các kiến thức về vấn đề an toàn lao động cũng như quy trình vệ sinh nhà xưởng theo đúng quy chuẩn. 
 • Khi thực hiện vệ sinh phải chú ý những khu vực có cảnh bảo nguy hiểm tránh lại gần khu ổ điện, khu vực chứa nhiều hóa chất gây hại thì cần phải hạn chế tối đa việc việc tới gần các khu vực này. 
 • Với các loại máy móc thiết bị sử dụng điện, tuyệt đối không được sử dụng nước để làm sạch.
 • Các loại máy móc thiết bị vệ sinh mới chưa từng qua sử dụng thì người dùng cần phải tìm hiểu về cách vệ sinh
 • Phải thật cẩn thận, nghiêm túc trong lao dộng để đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Một số loại máy móc sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng 

Các thiết bị máy móc khi vệ sinh công nghiệp nhà xưởng là vấn đề được nhiều người quan tâm. Bởi, có máy móc hiện đại thì mới đạt hiệu quả tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí, không làm ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh và sản xuất của doanh nghiệp. Một vài loại máy móc thường được sử dụng trong vệ sinh nhà xưởng là: 

 • Máy hút bụi công suất lớn 2 Motor, 3 Motor.
 • Máy đánh sàn công nghiệp.
 • Máy phun rửa nước áp lực cao.
 • Máy mài, cắt,…

 

Máy hút bụi công suất lớn
Máy hút bụi công suất lớn
Các bộ phận của máy hút bụi PD80A
Các bộ phận của máy hút bụi PD80A

 

Máy đánh sàn công nghiệp công nghệ cao
Máy đánh sàn công nghiệp công nghệ cao

Như vậy, trên đây, Ánh Dương Xanh đã cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng, nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh, chính xác nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

2 thoughts on “Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

 1. Pingback: Vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng với máy móc, thiết bị

 2. Pingback: Vệ sinh công nghiệp là gì ? Vệ sinh công nghiệp bao gồm những hạng mục nào

Comments are closed.

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo