Vệ sinh công nghiệp bao gồm những hạng mục nào?

giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp hải phòng
Đánh giá bài viết post

Vệ sinh công nghiệp đã không còn xa lạ trong thời buổi hiện này. Chúng ta dễ dàng bắt gặp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp ở rất nhiều nơi, từ trung tâm thương mại, văn phòng, bệnh viện, trường học đến cả văn phòng làm việc, các tòa nhà cao tầng,…

Điều này giúp ích cho việc bảo vệ, nâng cao điều kiện môi trường sống, làm việc, học tập của chúng ta. Vậy dịch vụ vệ sinh công nghiệp có bao nhiêu sản phẩm, bao gồm những gì? Hãy để công ty vệ sinh Ánh Dương Xanh giải đáp những thắc mắc đó nhé!

dịch vụ diệt côn trùng hải phòng
Vệ sinh công nghiệp

Định nghĩa vệ sinh công nghiệp là gì ?

Vệ sinh công nghiệp kết hợp các phương pháp làm sạch truyền thống với các kỹ thuật vệ sinh hiện đại. Định nghĩa rộng hơn các giải pháp làm sạch, vệ sinh thủ công vệ sinh kết hợp máy móc, thiết bị, dụng cụ hiện đại, các chất phương pháp vệ sinh công nghiệp chuyên dụng, quy trình hiện đại được sắp xếp hợp

Những dịch vụ này được thiết kế để cải thiện cuộc sống của mọi người. vậy, các dịch vụ vệ sinh công nghiệp đã ra đời nhằm giúp bạn tiết kiệm thời gian tiền bạc đồng thời cung cấp cho bạn những công cụ tốt nhất để nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Môi trường sống làm việc thoải mái, sạch sẽ, an toàn, lành mạnh nơi bạn thể tập trung vào các hoạt động sống, chăm lo cho gia đình bản thân, mang lại lợi ích cho bản thân gia đình, bản thân hội điều kiện tiên quyết nhất. .

Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Hải Phòng
Dịch vụ dọn dẹp nhà cửa Hải Phòng

Các hạng mục của vệ sinh công nghiệp

Trong quá trình làm vệ sinh công nghiệp, đơn vị vệ sinh phụ trách hầu như tất cả các hạng mục vệ sinh, tất cả đều vì một mục đích chung đó chính là đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Thực tế hạng mục vệ sinh có rất nhiều những dịch vụ nhỏ, tuy nhiên chúng tôi sẽ kể tên những “sản phẩm vệ sinh công nghiệp” tiêu biểu nhất dưới đây.

Dịch vụ vệ sinh duy trì

Vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng
Vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng

Đây là “sản phẩm” cơ bản nhất của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh với đầy đủ các hạng mục vệ sinh duy trì ở từng khu vực khác nhau. Từ vệ sinh duy trì hàng ngày ở các tòa nhà, văn phòng, trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, siêu thị cho tới những nhà máy, xí nghiệp.

Trong quá trình làm dịch vụ vệ sinh duy trì ở từng khu vực khác nhau, đơn vị vệ sinh đều xây dựng những bản kế hoạch vệ sinh chi tiết cụ thể phù hợp với khu vực đó. Nhìn chung đây là sản phẩm được đông đảo các doanh nghiệp, khách hàng sử dụng hiện nay.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

công ty vệ sinh công nghiệp hải phòng
Vệ sinh công nghiệp sử dụng trang thiết bị hiện đại

Sau quá trình xây dựng, để đưa các tòa nhà vào vận hành được cũng là lúc cần đến dịch vụ này. Với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ tiến hành vệ sinh các hạng mục khác nhau, quá trình vệ sinh gần như sẽ tiến hành làm một cách tổng thể mọi vị trí:

  • Vệ sinh trần nhà: quét bụi lau chùi hệ thống đèn, quét mạng nhện.
  • Vệ sinh sàn: Làm sạch bụi bẩn, lau các vết xi măng, vết sơn, vôi vữa còn bám trên bề mặt.
  • Vệ sinh tường, vách ngăn: Lau chùi đá ốp, tường ốp.
  • Vệ sinh kính: Bóc tách nilong, lau kính, tẩy rửa vết sơn, vết bẩn bám trên bề mặt kính.
  • Làm vệ sinh cầu thang: Vệ sinh cầu thang bộ, thang máy.
  • Vệ sinh toilet: Làm sạch thiết bị, lau gương, lau bàn đá, làm sạch bồn rửa mặt, bồn cầu, bồn tiểu cầu, tường, làm sạch sàn, khử mùi, lau phía ngoài quạt thông gió.
  • Vệ sinh các thiết bị: Làm sạch hệ thống cứu hỏa, hệ thống thiết bị điện, điều hòa, hệ thống thông gió,…

Dịch vụ tổng vệ sinh

công ty vệ sinh công nghiệp hải phòng
Ánh Dương Xanh là đơn vị uy tín trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng

Trong quá trình sử dụng, gần như tác động của thời gian, của con người đều khiến mọi thứ trở nên cũ đi, bụi bẩn, oxi hóa có thể khiến bề mặt han gỉ, rêu mốc, không còn được sáng bóng. Đó chính là lúc cần tới dịch vụ tổng vệ sinh trong vệ sinh công nghiệp.

Cũng giống như quá trình làm vệ sinh sau xây dựng, nhân viên vệ sinh đều sẽ làm gần như tất cả các hạng mục, từ nội thất đến ngoại thất, để trả lại dáng vẻ tươi mới cho ngôi nhà.

Dịch vụ lau kính trên cao

Hầu hết các tòa cao ốc hiện nay đều được phủ một “lớp áo” bằng kính. Không thể phủ nhận được những lợi ích cực kỳ to lớn của kính đem lại trong cả thiết kế lẫn bảo vệ môi trường. Tuy nhiên đó cũng là thách thức với các doanh nghiệp khi phải thuê đơn vị vệ sinh công nghiệp để làm công tác vệ sinh kính.

vệ sinh kính tòa nhà cao tầng hải phòng
Vệ sinh kính giúp mang lại vẻ sạch đẹp, tươi mới cho tòa nhà

Tuy nhiên đó vô tình lại giúp các đơn vị vệ sinh có thêm một hạng mục trong danh sách các sản phẩm của mình. Vệ sinh kính sẽ giúp cả bề mặt kính bên trong và bên ngoài của tòa nhà được làm sạch. Giúp bảo vệ mặt kính trước những tác động của môi trường cũng như nâng cao tính thẩm mỹ cho tòa nhà.

Dịch vụ giặt thảm, giặt ghế

Dịch vụ này giúp cho thảm, ghế, rèm luôn được sạch sẽ. Tưởng chừng như việc giúp cho thảm hay ghế chẳng có gì quan trọng, tuy nhiên thực tế đây chính là nơi ẩn chứa nhiều nguy cơ ô nhiễm gây bệnh không kém gì môi trường ô nhiễm. Với các dịch vụ giặt ghế, rèm hay thảm sẽ giúp giảm tối đa nguy cơ gây ô nhiễm, ảnh hưởng tới sức khỏe con người.

dịch vụ giặt thảm hải phòng
Các cách giặt thảm tại nhà chỉ có hiệu quả với những bụi bẩn không đáng kể

Dịch vụ phun diệt côn trùng

dịch vụ diệt côn trùng hải phòng
Xử lý côn trùng bằng hóa chất có hiệu quả cao

Đã từng có một khoảng thời gian rất dài dịch vụ phun diệt côn trùng được các đơn vị thuộc bộ y tế tiến hành làm vệ sinh. Tuy nhiên, giờ đây các đơn vị vệ sinh công nghiệp đều đã tự trang bị cho mình đội ngũ nhân sự đủ chuyên môn, chất lượng để đảm nhiệm công tác phun diệt côn trùng gây hại.

Dịch vụ này thông thường sẽ được tiến hành định kỳ hàng tháng hoặc quý để giúp có thể kiểm soát các loại côn trùng gây hại như muỗi, gián, chuột,… một cách hiệu quả, tránh để chúng có cơ hội xâm nhập tới khu vực sống của con người.

Như vậy, trên đây, Ánh Dương Xanh đã cung cấp những thông tin quan trọng nhất về dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng, nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh, chính xác nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo