Chuyển nhà trọn gói và 4 lưu ý cần biết

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và những lưu ý
Đánh giá bài viết post

Chuyển nhà trọn gói ngày càng thuận tiện vì bạn đã có thể hoàn toàn giao phó cho các công ty cung cấp dịch vụ này. Các doanh nghiệp chuyển nhà ngày nay cũng có đầy đủ các dịch vụ để chủ nhà có thể an tâm ủy thác mọi công việc. Tuy nhiên, bạn đừng quá chủ quan và giao phó hết mọi việc cho bên thứ ba. Hãy cân nhắc những công việc sau trước khi bàn giao đồ đạc vận chuyển nhé.

1. Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và đơn vị vận chuyển uy tín

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và những lưu ý
Cần lưu ý khi thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Trước tình hình thị trường có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ như bây giờ thì bạn rất tìm hiểu kỹ để lựa chọn đúng. Sẽ có những doanh nghiệp lâu năm, có kinh nghiệm vận chuyển và cũng có những doanh nghiệp chất lượng không tương xứng với yêu cầu của bạn. Trước khi quyết định ký hợp đồng, bạn hãy tham khảo kỹ bảng giá, quy trình và điều khoản vận chuyển. Mỗi doanh nghiệp sẽ có thế mạnh riêng nên hãy cân nhắc đến nhu cầu của bạn để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất.

2. Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và hợp đồng

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và những lưu ý
Chú ý các điều khoản trong hợp đồng vận chuyển để đảm bảo quyền lợi của bạn

Hợp đồng vận chuyển nhà trọn gói là giấy tờ quan trọng nhất bạn cần tìm hiểu kỹ. Sau khi đã thương lượng và thống nhất về giá cả, bạn cần kiểm tra cả hợp đồng mà công ty dịch vụ soạn thảo. Hãy xem bên cung cấp dịch vụ có bổ sung những khoản chi phí phát sinh nào mà khách hàng phải chịu hay không. Chú ý đến chính sách bồi thường nếu hàng hóa bị hỏng hoặc thất lạc trong quá trình vận chuyển.

Chuyển nhà sẽ có nhiều công việc phát sinh khiến thời gian kéo dài hơn dự kiến. Bạn cũng cần thảo luận với bên vận chuyển về thời gian chờ của xe cũng như chi phí cho thời gian ngoài giờ phát sinh nếu có. Hãy tham khảo nhiều bên và các điều khoản phụ trong hợp đồng để tránh các tranh chấp không đáng có.

3. Sắp xếp đồ đạc gọn gàng khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và những lưu ý
Ưu tiên thu dọn các đồ đạc quan trọng trước

Đừng nghĩ rằng thuê dịch vụ chuyển nhà trọn gói nghĩa là mọi đồ đạc trong gia đình bạn có thể hoàn toàn giao phó cho bên thứ 3. Hãy chủ động sắp xếp những đồ dùng quan trọng và ghi chú rõ ràng lên thùng đựng để tránh thất lạc. Dọn dẹp kỹ càng từng ngóc ngách hoặc góc tủ vì chỉ có bạn mới biết rõ vị trí của đồ đạc trong nhà. 

Để tiết kiệm thời gian, bạn nên chuẩn bị dọn dẹp từ trước khi vận chuyển vài ngày để có thể bao quát hết đồ đạc trong nhà. Do đặc thù đô thị mà những xe tải lớn chỉ có thời gian dừng đỗ nhất định nên hãy cân nhắc cả yếu tố này để chủ động thu xếp đồ nhanh nhất nhé.

4. Không phối hợp với đơn vị vận chuyển khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng và những lưu ý
Luôn bao quát công việc trong quá trình chuyển nhà

Kể cả khi chuyển đồ lên xe và dỡ đồ ra khỏi xe, bạn nên là người kiểm đếm và bàn giao đồ đạc cho đơn vị vận chuyển nhà trọn gói. Hãy đếm số lượng và kiểm tra tình trạng đồ đạc kỹ càng để kịp thời khiếu nại và xử lý. Quá trình di chuyển trên đường có thể có nhiều yếu tố ảnh hưởng  đến đồ của bạn và việc hỏng hóc là khó tránh khỏi. Đừng để khi đã bàn giao xong xuôi với bên dịch vụ bạn mới tá hỏa phát hiện bình hoa hay bức tranh bị vỡ. Lúc này sẽ không ai chịu trách nhiệm cho thiệt hại đó của bạn đâu.

5. Dịch vụ chuyển nhà trọn gói của Công ty Ánh Dương Xanh

Hãy tìm đến các công ty dịch vụ uy tín

Các dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng của chúng tôi:

– Chuyển nhà trọn gói

– Phun diệt côn trùng

– Giặt thảm, rèm, sofa

– Vệ sinh nhà xưởng

Vệ sinh nhà ở

– Lau kính tòa nhà

– Vệ sinh sau xây dựng

– Vệ sinh hồ bơi

Chúng tôi là đơn vị cung cấp dịch vụ về vệ sinh, chuyển nhà lâu năm và uy tín tại Hải Phòng. Với tệp khách hàng phong phú, Ánh Dương Xanh tự tin rằng mình có đủ chuyên môn và đội ngũ giàu kinh nghiệm để đáp ứng được nhu cầu của cả các khách hàng khó tính nhất. 

Việc chuyển nhà luôn là vấn đề đau đầu của nhiều gia đình, đặc biệt là vào mùa cao điểm. Nếu được tư vấn bạn sẽ thấy chuyển nhà không có gì phiền phức cả. Chúng tôi cam kết có quy trình vận chuyển đúng chuẩn và an toàn. Ánh Dương Xanh sẽ giúp bạn từ những bước sắp xếp đồ đạc đơn giản nhất cho đến khâu vận chuyển thế nào để đảm bảo kinh tế nhất có thể. 

Nếu bạn đang có nhu cầu chuyển nhà hoặc bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.

Hotline: 0906 061 441 / 0969 010 261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/ 

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo