Băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng

4.9/5 - (7 bình chọn)

Khi lựa chọn đơn vị cung ứng giúp việc, chắc hẳn các bạn sẽ có nhiều băn khoăn. Tại Hải Phòng hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung ứng giúp việc. Dưới đây là giải đáp một số thắc mắc, băn khoăn khi lựa chọn đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng để bạn tham khảo.

1. Đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng có những dịch vụ gì?

Một đơn vị cung ứng giúp việc thông thường sẽ có 3 dịch vụ giúp việc để khách hàng chọn lựa theo nhu cầu. Dịch vụ nào cũng có những lợi ích riêng, các bạn có thể đọc những thông tin dưới đây để hiểu rõ hơn về các dịch vụ cung ứng giúp việc ở Hải Phòng hiện nay.

1.1 Dịch vụ giúp việc định kỳ

Đây là dịch vụ được nhiều người lựa chọn nhất bởi chi phí vừa phải và rất tiện lợi trong việc dọn sạch nhà ở. Khách hàng có thể lựa chọn giúp việc theo tuần, theo tháng, tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ giúp việc định kỳ giúp bạn không phải mất quá nhiều thời gian và công sức vào việc dọn dẹp. Việc này sẽ được đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng định kỳ giúp bạn dọn dẹp. 

1.2 Dịch vụ giúp việc hằng ngày

Với công việc bận rộn, lịch làm việc dày đặc thì việc lựa chọn một đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng hằng ngày là điều vô cùng cần thiết. Khi sử dụng dịch vụ này, bạn sẽ hoàn toàn không cần phải lo lắng đến việc vệ sinh nhà ở của bạn. Từ những đồ đạc nhỏ bám bụi hay đến những căn phòng lớn sẽ đều được các nhân viên giúp việc dọn sạch cho bạn mỗi ngày.

1.3 Dịch vụ giúp việc theo yêu cầu

Dịch vụ này luôn được khách hàng ưu tiên sử dụng vào những dịp quan trọng. Ví dụ như dọn nhà mới, dọn dẹp trước những bữa tiệc quan trọng, dọn nhà dịp Tết hay những dịp đặc biệt, hiếu, hỷ… Ngoài ra, khi bạn cần tẩy trắng sàn nhà hay chỉ cần dọn sạch sân vườn hay bất kì một phòng nào trong nhà, bạn cũng có thể sử dụng dịch vụ theo yêu cầu này. Điều này giúp bạn phần nào giảm thiểu chi phí dọn dẹp và đáp ứng đúng nhu cầu, mong muốn của bạn.

Lựa chọn đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng phù hợp với mong muốn của bạn
Lựa chọn đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng phù hợp với mong muốn của bạn

2. Quy trình chuẩn khi sử dụng dịch vụ của đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng

Có nhiều bước để đội ngũ nhân viên giúp việc có thể làm việc hiệu quả. Tuy nhiên, có quy trình chuẩn để nhân viên bắt buộc phải làm theo và làm tuần tự, đó là:

2.1 Chuẩn bị để vệ sinh nhà ở khi sử dụng dịch vụ của đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng

Xem xét nhà ở để điều số lượng người phù hợp để vệ sinh nhà ở

Chuẩn bị các máy móc, thiết bị vệ sinh cần thiết và những hóa chất để làm sạch 

2.2 Vệ sinh thô

Vệ sinh thô là vệ sinh phần bề mặt như dọn rác thải, hút bụi

Pha hóa chất và thử hoá chất trước, đảm bảo phải theo đúng tỉ lệ của nhà sản xuất.

2.3 Vệ sinh chi tiết đồ đạc, thiết bị trong nhà với đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng

Thực hiện vệ sinh chi tiết từ trên xuống, từ trong ra gồm: thiết bị điều hòa nhiệt độ, chiếu sáng, len tường, cửa, khung cửa…

Kính, gỗ, nhôm, inox, thảm, nhựa … cần phải thực hiện theo quy trình vệ sinh.

2.4 Vệ sinh sàn nhà

Chuyển các thiết bị, dụng cụ không cần thiết xuống sản khác để vệ sinh sàn nhà dễ dàng hơn

Vệ sinh sàn: tuỳ theo loại sàn cứng hay sàn mềm, các loại sàn đá tự nhiên hay sàn gạch tàu, sàn gạch men, sàn hardener, sàn bê tông, sàn gỗ… mà tiến hành cách thức vệ sinh phù hợp nhất.

2.5 Nghiệm thu

Đảm bảo khách hàng ưng ý với dịch vụ vệ sinh nhà ở. Các phòng và sàn nhà, lối đi đều được dọn sạch sẽ. Các máy móc, thiết bị lau sạch bụi và vẫn hoạt động được bình thường.

Đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng và quy trình làm việc chuẩn phải tuân thủ 5 bước
Đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng và quy trình làm việc chuẩn phải tuân thủ 5 bước

3. Top những đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng uy tín hiện nay

3.1 Ánh Dương Xanh – Công Ty Top Đầu Tại Hải Phòng Trong Lĩnh Vực Vệ Sinh

Khi nhắc đến đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng, không thể không nhắc đến Ánh Dương Xanh. Đây là cái tên quen thuộc với người dân Đất Cảng. Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, hiện nay Ánh Dương Xanh còn mở rộng thêm các dịch vụ khác như phun diệt côn trùng, vệ sinh công nghiệp… Đây là một đơn vị uy tín, có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình. Hơn nữa, đơn vị này còn trang bị những trang thiết bị công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất. Do đó, luôn đảm bảo hiệu quả công việc, tiến độ và chất lượng công việc tốt nhất. Ánh Dương Xanh đã và đang được khách hàng tin tưởng. Vì vậy, đây chắc chắn là đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng bạn nên chọn để sử dụng các dịch vụ vệ sinh.

Ánh Dương Xanh luôn đi đầu trong các đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng
Ánh Dương Xanh luôn đi đầu trong các đơn vị cung ứng giúp việc Hải Phòng

3.2 Công Ty Phát Đạt – Dịch Vụ Tạp Vụ Hải Phòng Uy Tín

Có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ tạp vụ Hải Phòng, Công ty Phát Đạt đã tạo được thương hiệu tốt nhất trong lòng khách hàng. Với mong muốn làm thỏa mãn nhu cầu khách hàng, công ty đã quan tâm nhiều hơn đến việc đào tạo đội ngũ nhân viên. Vì vậy, Phát Đạt có một đội ngũ nhân viên luôn vui vẻ, nhiệt tình và làm việc vô cùng hiệu quả.

3.3 Trung Tâm Giúp Việc Thu Hiền – Tận Tâm Với Công Việc

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình, luôn đảm bảo hoàn thành công việc nhanh chóng nhất. Luôn làm việc theo phương châm “Nhà đẹp của bạn – Thành công của công ty”, trung tâm Thu Hiền đã được nhiều người biết đến và tin tưởng.

Thấu hiểu được những khó khăn của khách hàng trong quá trình vận chuyển cũng như dọn vệ sinh. Đội ngũ nhân viên tại đây luôn làm việc hết công suất để đảm bảo hoàn thành tiến độ và đảm bảo an toàn tài sản của khách hàng.

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 606 1441/096 901 0261

Địa chỉ: 597 Bùi Viện – Cát Bi – Hải An

27/108/261 Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo