Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng dịp Tết 2023 cho các doanh nghiệp

Đánh giá bài viết post

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng – Ánh Dương XanhVệ sinh nhà xưởng trước Tết là một đầu việc quan trọng và cần thiết với tất cả các doanh nghiệp. Vì thế, cần chọn những đơn vị dịch vụ vệ sinh giúp doanh nghiệp làm điều này. Sau đây là thông tin về quy trình vệ sinh nhà xưởng, các lợi ích đem lại và gợi ý đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng uy tín dịp Tết 2023 để bạn tham khảo.

1. Quy trình vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng dịp Tết 2023

Để vệ sinh nhà xưởng, cần tuân thủ theo các tiêu chuẩn và quy định nhất định theo các bước sau:

Bước 1: Khảo sát & báo giá

Sau khi tiếp nhận yêu cầu cung cấp dịch vụ của khách hàng, chúng tôi sẽ tới công trình khảo sát thực tế và gửi bảng khối lượng công việc kèm theo chi phí của từng hạng mục.

Bước 2: Ký hợp đồng cung cấp dịch vụ

Khách hàng đồng ý, chúng tôi sẽ tiến hành ký hợp đồng triển khai dịch vụ.

Bước 3: Triển khai dịch vụ

Tiến hành công việc vệ sinh nhà xưởng, quản lý sẽ giám sát nhân viên để đảm bảo chất lượng dịch vụ được duy trì đúng như cam kết của khách hàng.

Bước 4: Biên bản nghiệm thu

Sau khi hoàn tất công việc, sẽ tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho khách hàng.

Bước 5: Thanh toán

Khách hàng hài lòng và tiến hành thanh toán phí dịch vụ.

2. Tiêu chí khi chọn đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng

Vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng phải tuân thủ đúng quy trình và thời gian quy định để đảm bảo đúng tiến độ thực hiện. Vì thế, các doanh nghiệp nên tìm hiểu và chọn những đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng uy tín, chất lượng.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng với đa dạng sự lựa chọn khác nhau. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị uy tín, đảm bảo cần xem xét các tiêu chí sau:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng đó phải có đầy đủ giấy chứng nhận kinh doanh
  • Ưu tiên lựa chọn những đơn vị có máy móc hiện đại, an toàn và phù hợp với mong muốn làm sạch nhà xưởng của bạn
  • Dịch vụ chuyên nghiệp, nhân viên nhiệt tình, trung thực 
Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng dịp Tết 2023 cho các doanh nghiệp
Đơn vị dịch vụ về sinh nhà xưởng cần phải chuyên nghiệp, uy tín

3. Những lợi ích khi chọn dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng 

Tết và đặc biệt là dịp cận Tết là khoảng thời gian vô cùng bận rộn. Để đón một cái Tết đúng nghĩa thì tất cả các nhà xưởng sẽ phải dọn dẹp sạch sẽ sau khi hoàn thành công việc của năm cũ. Việc này cũng có ý nghĩa khi sau khoảng thời gian nghỉ Tết sẽ bắt tay vào công việc được trơn tru hơn.

Nhà xưởng có diện tích tương đối lớn và có rất nhiều các loại máy móc khác nhau. Vì thế, để vệ sinh một cách sạch sẽ và hiệu quả cần mất rất nhiều thời gian và cần nhiều nhân lực, cũng như chi phí. Hơn nữa, những người làm công tác vệ sinh nhà xưởng cần phải có kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm cần thiết để làm sạch máy móc, thiết bị nhanh nhất mà không bị hỏng hóc.

Do đó, việc tự vệ sinh nhà xưởng là không nên. Thay vào đó, hãy tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp làm điều này cho bạn. Điều này đảm bảo việc vệ sinh nhà xưởng sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo thời gian làm việc tại nhà xưởng của bạn không bị gián đoạn.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng dịp Tết 2023 cho các doanh nghiệp
Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà xưởng đem lại nhiều lợi ích

Khi bạn tìm kiếm được một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh uy tín, điều hiển nhiên là họ sẽ giúp bạn đảm bảo thời gian vệ sinh diễn ra nhanh chóng, không làm ảnh hưởng đến kết quả làm việc bởi sự kết hợp hoàn hảo giữa những máy móc – thiết bị, hóa chất, và những đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đáng tin cậy.

4. Ánh Dương Xanh đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng dịp Tết 2023

Tại Hải Phòng hiện nay đang có rất nhiều đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng. Tuy nhiên, để chọn được một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp có vẻ như các bạn phải đắn đo rất nhiều. Đặc biệt là dịp cận Tết, bạn cần phải đưa ra lựa chọn và đặt lịch trước với các đơn vị dịch vụ vệ sinh.

Công ty TNHH DV TM Phát triển Ánh Dương Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Ánh Dương Xanh đã và đang là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn như Vinfast, VienthongA, Unicons, Hotel & Apartment,…  Chúng tôi là một trong trong những công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

>>Tham khảo: Top 10 đơn vị vệ sinh công nghiệp uy tín tại Hải Phòng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng vệ sinh nhà xưởng, được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sự nhiệt tình, chăm chỉ, thái độ tốt nhất, Ánh Dương Xanh luôn cho rằng khách hàng là ưu tiên số một và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng dịp Tết 2023 cho các doanh nghiệp
Ánh Dương Xanh là đơn vị dịch vụ vệ sinh nhà xưởng ở Hải Phòng uy tín, chất lượng

Nếu đang có nhu cầu vệ sinh nhà xưởng hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.

Hotline: 090606.1441 / 096901.0261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

 

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo