Nên hay không khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng?

Đánh giá bài viết post

Bên cạnh niềm vui khi tìm cho mình được căn nhà mới, nhiều người cũng phải đối diện với cảnh chuyển nhà chật vật, khó khăn bởi có quá nhiều đồ đạc cồng kềnh, hoặc không có thời gian để chuyển nhà. Do đó, chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vẫn là lựa chọn ưu tiên của đa số mọi người. Tuy nhiên, vẫn có số ít người đắn đo không biết nên tự chuyển hay chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói. Sau đây là những lợi ích và một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng để bạn tham khảo.

1. Những lợi ích khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

1.1 Tiết kiệm thời gian

Việc chuyển nhà chắc chắn sẽ mất rất nhiều thời gian của bạn. Không chỉ mất thời gian để di chuyển từ nhà cũ đến nhà mới, bạn phải mất thời gian trong việc gói ghém đồ đạc, bê vác đồ đạc lên xe và xuống xe và cả thời gian tháo dỡ đồ, sắp xếp đồ ở nhà mới… Từng ấy công việc đã khiến bạn choáng váng vì mất quá nhiều thời gian, bởi khi chuyển nhà có quá nhiều công đoạn và có rất nhiều đồ đạc. 

Nếu là một người bận rộn, việc lựa chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói là vô cùng đúng đắn.

Nên hay không khi chọn dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng?
Sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói giúp tiết kiệm thời gian

1.2 Không mất nhiều công sức

Như bạn đã biết, chuyển nhà sẽ phải qua rất nhiều công đoạn, vận chuyển những đồ đạc cồng kềnh như giường, tủ, máy giặt, tủ lạnh, sofa,… Đây đều là những đồ rất nặng và lớn, đòi hỏi người vận chuyển tốn khá nhiều công sức, điều này người bình thường sức khỏe không đủ tốt sẽ khó mà làm được. Chưa kể, việc đóng gói tất cả các đồ đạc cũng khiến các bạn phải rất vất vả, khó khăn rồi. Vì vậy, chọn lựa dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng giúp bạn làm điều này là rất hợp lý.

Đội ngũ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng chuyên nghiệp nên bạn không cần tốn công sức
Đội ngũ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng chuyên nghiệp nên bạn không cần tốn công sức

1.3 Không phát sinh chi phí 

Tưởng chừng như tự chuyển nhà thì sẽ không mất chi phí gì cả, nhưng bạn phải tính đến việc thuê xe chở đồ, mua túi, băng dính để đóng đồ, hay cả việc thuê người vận chuyển. Từng đó có vẻ như đã tốn kha khá tiền của bạn, chưa kể những chi phí phát sinh khác trong lúc vận chuyển đồ đạc. Có vẻ như, việc tự chuyển đồ không phải là lựa chọn tiết kiệm nhất rồi.

1.4 Hạn chế rủi ro hư hỏng, mất mát

Nếu như bạn chưa có kinh nghiệm trong việc chuyển nhà thì việc này sẽ khá là khó khăn và chứa rất nhiều rủi ro mà bạn không thể lường trước được. Khi chuyển những đồ to và nặng, việc va đập, làm rơi đồ là rất có thể xảy ra bởi bạn không phải là người chuyên nghiệp trong việc này. Còn khi chuyển đồ nhỏ, bạn rất dễ bỏ sót, dẫn đến việc mất mát đồ. Vì vậy, khi tự vận chuyển, việc xảy ra những hư hỏng, mất mát rất dễ xảy ra.

Từng thùng đồ được đóng cần thận giúp hạn chế hư hỏng, mất mát trong khi sử dụng chuyển nhà trọn gói Hải Phòng
Từng thùng đồ được đóng cần thận giúp hạn chế hư hỏng, mất mát trong khi sử dụng chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Khi bạn giao việc này cho đơn vị dịch vụ trọn gói chuyên nghiệp thì việc xảy ra những rủi ro như trên là không thể. Với đội ngũ chuyển nhà chuyên nghiệp, có kỹ năng và kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, việc sai sót sẽ rất ít xảy ra và nếu có thì bên dịch vụ sẽ phải bồi thường nguyên vẹn cho bạn. Vì thế, bạn có thể yên tâm về việc chuyển đồ đến nhà mới của mình.

2. Một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

2.1 Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà uy tín

Nếu bạn đã quyết định sử dụng dịch vụ trọn gói thì việc lựa chọn xem dịch vụ nào tốt nhất là rất quan trọng. Hãy ưu tiên chọn những đơn vị uy tín, có kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên nhiệt tình. Sau đây là những bước cơ bản để chọn được dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng:

  • Tìm kiếm đơn vị chuyển nhà qua website, hoặc tham khảo ý kiến của bạn bè, người thân
  • Hỏi giá cả vận chuyển cụ thể và tham khảo giá của nhiều bên khác nhau để so sánh
  • Xem quy trình chuyển nhà và dịch vụ chuyển nhà trọn gói bao gồm những gì
  • Cân nhắc, so sánh, lựa chọn đơn vị chuyển nhà phù hợp

Tìm kiếm dịch vụ chuyển nhà trọn gói là việc vô cùng quan trọng. Hãy nói cho đơn vị vận chuyển biết rõ được những mong muốn và nhu cầu của bạn để hai bên có thể hiểu nhau hơn và đạt được hiệu quả vận chuyển tốt nhất nhé!

2.2 Chọn những ngày thời tiết tốt nhất

Khi tìm được dịch vụ chuyển nhà trọn gói ưng ý rồi, việc tiếp theo hãy chọn ngày về nhà mới phù hợp. Không chỉ chọn ngày theo phong thủy mà lựa chọn ngày có thời tiết thuận lợi cũng phải được ưu tiên hàng đầu.

Nếu bạn chọn một ngày mưa bão hay ngày quá nắng nóng thì việc chuyển nhà sẽ trở nên khó khăn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đơn vị chuyển nhà cho bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đồ đạc gia đình bạn khi vận chuyển dưới thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, bạn nên xem dự báo thời tiết trước khi chọn ngày chuyển nhà để có được một ngày về nhà mới vui vẻ, tốt đẹp nhất nhé!

Chọn những ngày thời tiết đẹp là ưu tiên hàng đầu khi sử dụng chuyển nhà trọn gói Hải Phòng
Chọn những ngày thời tiết đẹp là ưu tiên hàng đầu khi sử dụng chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

3. Ánh Dương Xanh đi đầu trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà hiện nay, tại Hải Phòng đã có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, bạn nên chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. 

Công ty TNHH DV TM Phát triển Ánh Dương Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyển nhà trọn gói, được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sự nhiệt tình, chăm chỉ, thái độ tốt nhất, Ánh Dương Xanh luôn cho rằng khách hàng là ưu tiên số một và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Hãy chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín và chất lượng
Hãy chọn cho mình một đơn vị chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín và chất lượng

Nếu đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.

Hotline: 090606.1441/096901.0261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo