So Sánh 10 đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng uy tín

5/5 - (25 bình chọn)

Khác với vệ sinh truyền thống, dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng sử dụng các loại máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng kết hợp cùng với những phương pháp tối ưu, quy trình khắt khe… mang đến hiệu quả tốt nhất trong vấn đề vệ sinh ngày nay. Dịch vụ này giúp cho khách hàng tiết kiệm được rất nhiều thời gian cũng như chi phí, mang đến sự sạch sẽ, không gian thoáng mát, từ đó giúp người sử dụng dịch vụ có thể thoải mái nghỉ ngơi và làm việc trong một môi trường sạch đẹp. Do nhu cầu sử dụng ngày một tăng cao, thị trường dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng hiện nay vô cùng phát triển. Với những trang thiết bị vệ sinh hết sức hiện đại, loại hình dịch vụ này được chia ra thành nhiều loại như: 

 • Vệ sinh văn phòng 
 • Vệ sinh sau xây dựng 
 • Vệ sinh bệnh viện
 • Vệ sinh công trình…
 • Vệ sinh nhà ở

Những đơn vị chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng:

1. Công ty Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng (Hai Phong Cleaning):

Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng (tên viết tắt: HPC) được thành lập từ năm 2010. Với bề dày 10 năm kinh nghiệm, HPC đang là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng nói riêng và cả nước nói chung. 

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vệ sinh công nghiệp như:

 • Cung cấp nhân viên tạp vụ văn phòng
 • Dịch vụ lau kính tòa nhà
 • Dịch vụ phủ bóng sàn.
 • Vệ sinh sau xây dựng
 • Cung cấp thùng rác, xe gom rác.
 • Dịch vụ chăm sóc, cắt tỉa cây cảnh.
 • Dịch vụ vệ sinh khuôn viên tại các nhà máy, khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, TTTM….
 • Cung cấp hóa chất làm sạch, các thiết bị làm sạch công nghiệp như máy chà sàn đơn, máy chà sàn liên hợp, máy hút bụi công nghiệp.

Với thế mạnh vượt trội trong khâu đào tạo nhân sự, Công ty CPTM và Làm Sạch Công Nghiệp Hải Phòng thường xuyên cập nhật những tiêu chuẩn, quy trình vệ sinh công nghiệp từ các quốc gia trên thế giới để áp dụng vào đào tạo nhân sự, từ kỹ thuật vệ sinh đến tư thế và tác phong làm việc nhanh nhẹn. Bên cạnh đó, HPC cũng chú trọng đào tạo kỹ năng giao tiếp và bồi dưỡng phẩm chất người lao động.

Với sự chuyên nghiệp của HPC trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, chúng tôi tin tưởng HPC sẽ mang đến cho tòa nhà, công ty của bạn 1 dịch vụ vệ sinh hoàn hảo, 1 môi trường làm việc trong xanh và an toàn cho sức khỏe.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 133 đường Hà Nội, Sở Dầu, Hồng Bàng, Hải Phòng

Điện thoại: 022 5625 2872

Hotline: 0934 224 177

Email: hpc@haiphongcleaning.com

Website: https://haiphongcleaning.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Hải Phòng – HPC

2. Công ty TNHH Hoa Thiên Minh:

Công ty TNHH Hoa Thiên Minh là một trong những công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp và giúp việc gia đình hàng đầu ở khu vực miền Bắc. Công ty TNHH Hoa Thiên Minh cung cấp các dịch vụ về vệ sinh tổng hợp cho các cơ quan, doanh nghiệp cũng như các hộ gia đình. Công ty TNHH Hoa Thiên Minh mong muốn tạo ra môi trường sống xanh – sạch, đảm bảo sức khỏe, đồng thời tạo ra cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động. 

Sứ mệnh mà công ty muốn gửi gắm tới khách hàng bao gồm: 

 • Cung cấp dịch vụ làm sạch, mang đến cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe:
 • Không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh.
 • Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng.
 • Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 21/178 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

Điện thoại: (0225) 3623 687

Fanpage: https://www.facebook.com/lamsach5s/

Trang web: https://lamsach5s.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty TNHH Hoa Thiên Minh

3. Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú:

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú cung cấp các dịch vụ:

 • Chuyển nhà, văn phòng, trường học, xưởng sản xuất
 • Vệ sinh nhà xưởng, văn phòng, trường học, nhà ở
 • Các yêu cầu khác của khách hàng về chuyển nhà, vệ sinh công nghiệp
 • Cung cấp thiết bị, hóa chất dùng cho vệ sinh công nghiệp, dân dụng
 • Phát triển nhân lực ngành vệ sinh công nghiệp

Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú đã xây dựng được đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề, sử dụng các công nghệ – thiết bị – hóa chất hiện đại nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp của các hãng nổi tiếng trên thế giới. Với kinh nghiệm lâu năm và những góp ý quý báu của khách hàng, An Phú ngày càng hoàn thiện trong mọi dịch vụ. Từ chuyển nhà, chuyển văn phòng cho đến dọn vệ sinh; tất cả đều được công ty xây dựng thành quy trình cụ thể, các bước thực hiện rõ ràng, tỉ mỉ.

CHI TIẾT LIÊN HỆ: 

Địa chỉ: 98 Hoàng Quý, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 0858 619 619

Fanpage: https://www.facebook.com/ChuyendonnhaAnPhu/

Website: http://chuyennhaanphu.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty TNHH Phát Triển DVTM An Phú

4. Công ty TNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ:

Công ty TNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ (TOÀN MỸ) luôn là một trong những nhà cung cấp các dịch vụ Vệ sinh công nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu tại Hải Phòng.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, trang thiết bị hiện đại được đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng và số lượng, sẵn sàng đáp ứng tiến độ dự án. TOÀN MỸ mong muốn tạo ra môi trường sống xanh – sạch – đẹp, đảm bảo sức khỏe, đồng thời tạo cảm giác thư giãn thật sự, từ đó góp phần gia tăng năng suất lao động:

 • Cung cấp dịch vụ làm sạch để tạo cho khách hàng một môi trường/không gian sạch sẽ, đảm bảo sức khoẻ: không còn bụi và vết bẩn, không còn mùi hôi, không còn vi khuẩn gây bệnh. 
 • Giúp duy trì và gia tăng tuổi thọ tài sản cho khách hàng. 
 • Góp phần tạo nên giá trị thương hiệu cho khách hàng.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 76 đường Vạn Mỹ – Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225.66.22.899

Website: https://lamsachtoanmy.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty TNHH Làm sạch Công Nghiệp Toàn Mỹ

5. Công ty cổ phần thương mại và làm sạch công nghiệp Văn Minh:

Được thành lập từ năm 2013, đây là một trong những công ty chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng, Làm Sạch Văn Minh luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ, giải pháp mới nhất trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp. Với việc áp dụng tiêu chuẩn 5S và các phương pháp làm sạch hiện đại cùng máy móc, hóa chất vệ sinh an toàn, Văn Minh luôn mang đến cho khách hàng dịch vụ uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

Với kinh nghiệm trong ngành vệ sinh công nghiệp Hải Phòng, với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm phong phú, Làm Sạch Văn Minh luôn áp dụng hóa chất làm sạch sao cho phù hợp với từng hoàn cảnh công việc, điều đó giúp tối ưu hóa thời gian cũng như chi phí cho khách hàng, để quý khách yên tâm sử dụng dịch vụ của Làm Sạch Văn Minh. Chất lượng luôn là tiêu chí đầu tiên Văn Minh đảm bảo khi tiến hành thi công.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: số 6B/ 47 Trung Hành, P. Đằng Lâm, Q. Hải An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 02258 600 800 – 0919 355 008

Fanpage: https://www.facebook.com/vesinhhaiphong/

Trang web: http://vesinhhaiphong.com/#

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty CPTM và làm sạch công nghiệp Văn Minh

6. Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Lạc:

Là một đơn vị chuyên về vệ sinh công nghiệp Hải Phòng với phương châm làm việc mang lại cho khách hàng dịch vụ chất lượng Nhật Bản, Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Lạc chú tâm xây dựng cho mình đội ngũ nhân viên không chỉ giỏi chuyên môn mà còn là những người nhiệt huyết, tận tâm với công việc. Hiện nay, Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc có đội ngũ công nhân, kỹ thuật viên lành nghề, chuyên nghiệp của trong lĩnh vực vệ sinh nhà ở, căn hộ, văn phòng, nhà xưởng.

Sau khi ký kết hợp đồng dịch vụ vệ sinh với dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Lạc bạn sẽ không lo lắng về thời gian thi công kéo bị dài, chậm trễ không đúng tiến độ ảnh hưởng đến các kế hoạch của gia đình hoặc cơ quan của bạn. Với tinh thần làm việc và sự hỗ trợ của hệ thống máy móc hiện đại, tất cả các nhân viên của Dịch vụ vệ công nghiệp An Lạc làm nhiệm vụ tại căn hộ, nhà ở và văn phòng của quý khách luôn có tác phong nhanh nhẹn, chuyên nghiệp, lịch sự và nhiệt tình khiến quý khách hài lòng.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 36/84 Dân Lập – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0865.956.865 – 0865.856.965

Fanpage: https://www.facebook.com/anculacnghiep6868/

Trang web: http://vesinhhaiphong.com/#

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Dịch vụ vệ sinh công nghiệp An Lạc

7. Công ty Vệ Sinh Huy Hoàng:

Là một trong những công ty có uy tín chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng và các tỉnh lân cận, Vệ Sinh Huy Hoàng sẽ mang lại một diện mạo mới cho tòa nhà của bạn với quy trình dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng đáng đồng tiền. Trước khi tiến hành làm vệ sinh, luôn luôn phải chuẩn bị đầy đủ những trang thiết bị cần thiết.

Với các hóa chất chuyên dụng không gây độc hại, phản ứng phụ cho con người, không ảnh hưởng đến sức khỏe cộng đồng, không gây ô nhiễm môi trường và đã được sự cho phép của cơ quan chức năng, cùng với đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc tận tình chuyên nghiệp, đạo đức nghề nghiệp chuẩn mực, kết hợp cùng trang thiết bị máy móc hiện đại, Vệ Sinh Huy Hoàng chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách với không gian mới sạch sẽ, thoáng mát.

CHI TIẾT LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 79 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0915.54.5434

Website: http://vesinhhuyhoang.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty Vệ Sinh Huy Hoàng

8. Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt:

Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, máy móc hiện đại, hóa chất chuyên dụng và an toàn. Sứ mệnh của chúng tôi là “mang đến một môi trường xanh sạch, an toàn cho trẻ nhỏ và cộng đồng”, vậy nên sự hài lòng của quý khách chính là mục tiêu mà công ty chúng tôi hướng đến. 

Vệ sinh công nghiệp Phát Đạt luôn đảm bảo với khách hàng rằng: 

 • Đội ngũ công nhân viên lành nghề, tác phong nhanh nhẹn, lịch sự và chu đáo trong công việc, 
 • Khi làm việc luôn mặc đồng phục, đeo bảng tên, sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ lao động. 
 • Quy trình vệ sinh công nghiệp được thực hiện theo phong cách chuyên nghiệp và hiện đại, từ đó nâng cao khả năng làm việc cho công nhân gv l. 

Đặc biệt, Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt luôn cải tiến và ứng dụng những trang thiết bị tối tân để phục vụ tốt cho quá trình vệ sinh.

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 19 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại: 02253 734 055 – 0919 14 59 42

Trang web: http://vesinhcongnghiephp.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty vệ sinh công nghiệp Phát Đạt

9. Dịch vụ VFIC:

VFIC Services là đơn vị chuyên thực hiện trọn gói dịch vụ làm sạch và chăm sóc tài sản. VFIC Services đặc biệt hoạt động trong môi trường văn phòng, căn hộ và nhà xưởng.

VFIC Services đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn về làm sạch theo yêu cầu của quý khách và với mức giá phải chăng nhất. Mức giá dịch vụ khách hàng thanh toán cho VFIC Services đã bao gồm toàn bộ chi phí nhân công, tổ chức, hóa chất, công cụ và bảo hiểm dân sự cho người lao động. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp Hải Phòng và cung ứng lao động, VFIC Services tự tin sẽ làm hài lòng tất cả khách hàng.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: Số 12 lô 18D Lê Hồng Phong, Phường Đằng Lâm, Quận Hải An, TP. Hải Phòng

Điện thoại: 0225 3557 319

Fanpage: https://www.facebook.com/vficservices/

Trang web: http://www.vficservices.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Dịch vụ VFIC

10. Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng:

Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng ra đời để đáp ứng nhu cầu vệ sinh công nghiệp của khách hàng. Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng cam kết mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ vệ sinh uy tín và chất lượng với những trang thiết bị hiện đại, tối tân. Huy Hoàng sẽ tạo ra cho quý khách một môi trường để làm việc tốt nhất, đảm bảo năng suất lao động và đảm bảo cả sức khỏe người lao động.

Chúng tôi tuân thủ theo các nguyên tắc sau: từ cao đến thấp, từ trong ra ngoài và từ bẩn đến sạch. Thực hiện phân chia hạng mục để áp dụng quy trình vệ sinh hiệu quả và phù hợp cho từng hạng mục cụ thể. 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 179 Thiên Lôi – Lê Chân – Hải Phòng

Điện thoại: 0777.78.88.98

Website: http://chuyennhahuyhoang.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Vệ sinh công nghiệp Huy Hoàng

11. Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh:

Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh là một trong những công ty đi đầu về các dịch vụ làm sạch vệ sinh công nghiệp Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên, công nhân nhiệt tình nhiều kinh nghiệm cùng máy móc, trang thiết bị làm sạch hiện đại và hoá chất chuyên dùng, Hoàng Minh đảm bảo cung cấp dịch vụ làm sạch công nghiệp đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Tâm niệm thành công của Hoàng Minh được quyết định bởi sự lựa chọn của khách hàng. Bởi vậy, công ty luôn cam kết mang tới sản phẩm dịch vụ công nghiệp chất lượng, công nghệ tiên tiến, an toàn cho khách hàng và người lao động. Với nguyên tắc hoạt động “Chuyên nghiệp – Tận Tâm – Hiệu Quả”, sức mạnh mà Hoàng Minh mang lại chính là giá trị và sự tin cậy cho khách hàng qua những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất.

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Địa chỉ: 138 đường Đông Khê, An Đà Nội, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng

Điện thoại: 0988.794.288

Website: https://vesinhhoangminh.com/

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty TNHH Làm sạch công nghiệp Hoàng Minh

12. Công Ty TNHH Dịch Vụ Thương Mại Phát Triển Ánh Dương Xanh:

Cuối cùng, chúng tôi – Ánh Dương Xanh là công ty nổi tiếng hàng đầu được đánh giá rất cao trong các lĩnh vực vệ sinh như: 

 • Vệ sinh công nghiệp 
 • Tạp vụ văn phòng 
 • Vệ sinh bệnh viện, siêu thị 
 • Vệ sinh alumec 
 • Vệ sinh kính nhà cao tầng 
 • Dịch vụ giặt là 
 • Chuyển nhà trọn gói… 

Ngoài ra, công ty chúng tôi còn liên kết với các đơn vị có chuyên môn khác để cung cấp các dịch vụ có chất lượng tốt nhất tới khách hàng như: 

 • Chăm sóc định kỳ, phục hồi sàn đá cẩm thạch – Marble 
 • Diệt trừ mối công trình và dịch vụ thiết kế 
 • Trồng, chăm sóc mảng cây xanh, phun khử khuẩn văn phòng,…

Tại Ánh Dương Xanh, quý khách sẽ được phục vụ bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và có trách nhiệm. Chúng tôi luôn cố gắng học hỏi để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Bên cạnh đó, chúng tôi có thể huy động số lượng lớn nhân công cùng một lúc, đảm bảo thực hiện công việc trong thời gian rất ngắn với chi phí phải chăng. Ngoài ra, Ánh Dương Xanh còn sở hữu những trang thiết bị và công nghệ tiên tiến nhất giúp quá trình vệ sinh vô cùng sạch và nhanh chóng. Hãy đến với Ánh Dương Xanh và nói ra yêu cầu của bạn, chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn một cách tốt nhất.

So sánh giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

Hiện nay, dựa theo nhu cầu rộng lớn của thị trường, các công ty cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng cũng theo đó mà mọc lên như nấm. Trong vô vàn các đơn vị trên thị trường, không phải đơn vị nào cũng đưa ra một mức giá cả hợp lý, phù hợp với ngân sách chi tiêu của công ty hoặc hộ gia đình. 

Để tiết kiệm chi phí cho công ty và cho gia đình, bạn nên chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ có giá cả hợp lý, tránh chọn dịch vụ giá quá cao. Vậy làm thế nào để biết được đơn vị có giá cả hợp lý hay không? 

>>Xem thêm: Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng – Ánh Dương Xanh

Bạn nên tổng hợp thông tin bảng giá của các đơn vị cung cấp dịch vụ mà bạn muốn chọn. Đồng thời cũng nên xem xét xem công ty cung cấp những loại dịch vụ nào, đơn lẻ hay trọn gói. Nếu chọn dịch vụ vệ sinh trọn gói, bạn nên tìm hiểu kỹ về giá cả và so sánh với các đơn vị khác. Trong trường hợp một số đơn vị không để bảng giá công khai, bạn nên liên hệ trực tiếp đến đường dây nóng (hotline), gửi email hoặc trò chuyện với bộ phận tư vấn trên web để có được bảng giá trong thời gian nhanh nhất. 

Bài viết này cung cấp bảng giá chi tiết và thông tin của các công ty đã công khai giá cả dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng.

1. Công ty vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh:

ST DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ  TÍNH
1 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà ở sửa chữa lại, chung cư, biệt thự, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị , cao ốc …. 10.000 – 20.000 m2
2 Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, các công trình khu công nghiệp,… 5.000 – 15.000 m2
3 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà cửa trọn gói 10.000 – 20.000 m2
4 Vệ Sinh bảo dưỡng, bảo trì công trình định kỳ. Kháo sát báo giá Dự đoán cụ thể
5 Dọn dẹp vệ sinh căn hộ, chung cư đang ở 800.000 – 1.600.000 căn
6 Lau trần , lau tường ố mốc , bụi bẩn ,…. 10.000 – 15.000 m2
7 Làm sạch cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… Báo giá theo dịch vụ Dự đoán cụ thể
8 Cung ứng tạp vụ, giúp việc thời vụ, cố định,… 3.500.000 – 6.000.000 1 người/1 tháng
9 Vệ sinh kính văn phòng, mặt trong tòa nhà 5.000 – 15.000 m2
10 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 10.000 – 25.000 m2
11 Giặt thảm văn phòng 5.000 – 10.000 m2
12 Giặt ghế sofa mọi chất liệu 300.000 – 600.000 cái
13 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan. 10.000 – 20.000 cái
14 Giặt đệm bông ép, cao su 200.000 – 700.000 cái
15 Dịch vụ chà sàn 5.000 – 12.000 m2
16 Mài nền bê tông 15.000 – 60.000 m2
17 Đánh bóng sàn bê tông 40.000 – 80.000 m2
18 Diệt côn trùng , phun khử trùng 2.000 – 4.000 m2

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 606 1441/096 901 0261

Địa chỉ: 597 Bùi Viện – Cát Bi – Hải An

             27/108/261 Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook:  https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Ánh Dương Xanh
Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Ánh Dương Xanh

2. Công ty chuyển nhà An Phú – vệ sinh công nghiệp An Phú:

BẢNG GIÁ DỊCH VỤ VỆ SINH CÔNG NGHIỆP CỦA Công ty AN PHÚ
STT SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ VNĐ ĐƠN VỊ TÍNH
1 Giặt ghế SOFA 120.000 – 135.000 1m dài
2 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan. 15.000 – 30.000 1 ghế
3 Giặt thảm (bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp….) 10.000 – 25.000 m2
4 Lau kính mặt trong tòa nhà 8.000 – 15.000 m2
5 Lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 10.000 – 20.000 m2
6 Đánh bóng các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 15.000 – 30.000 m2
7 Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 15.000 – 25.000 m2
8 Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo,lan can các loại. 10.000 – 25.000 m2
9 Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình 8.000 – 15.000 m2
10 Vệ sinh cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… 3.500.000 – 4.500.000 1 người/1 tháng
11 Bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ. Tùy công trình Dự toán cụ thể

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 553 Trường Chinh -Kiến An – Hải Phòng

Email: chuyennhahaiphong@gmail.com

HOTLINE: 0985.056.168

Website: http://chuyennhaanphu.com

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng An Phú
Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng An Phú

3. Công ty vệ sinh công nghiệp Hoa Thiên Minh (Làm sạch 5s):

STT SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ TÍNH
1 Đu dây lau kính mặt ngoài tòa nhà cao tầng 8.000 – 20.000 m2__ _
2 Lau kính mặt trong tòa nhà 5.000 – 12.000 m2__ _
3 Giặt thảm (bali, coton, len, lụa, thảm sợi thực vật, tổng hợp….) 5.000 – 10.000 m2__ _
4 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan. 10.000 – 20.000 Cái
5 Giặt ghế SOFA 300.000 – 500.000 Bộ 5 cái
6 Tẩy sạch, đánh bóng sơn, keo,lan can các loại. 7.000 – 15.000 m2__ _
7 Tổng vệ sinh sau xây dựng ,Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, cao ốc, hút bụi tất cả các công trình, lau chùi tất cả các vận dụng, quạt, bếp, nhà vệ sinh, máy tính, bàn ghế … trong cơ quan, xí nghiệp, gia đình,… 10.000 – 15.000 m2__ _
8 Đánh bóng các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 10.000 – 32.000 m2__ _
9 Phủ bóng, làm mới các loại sàn gạch, đá, gỗ,… 12.000 – 15.000 m2__ _
10 Vệ sinh cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… 3.000.000 – 4.500.000 1 người/1 tháng
11 Xây dựng, Sơn sửa, chống thấm các loại công trình. Tùy công trình Dự toán cụ thể
12 Bảo trì, bảo dưỡng công trình định kỳ. Tùy công trình Dự toán cụ thể

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở: 21/178 Nguyễn Văn Linh, Hải Phòng

VP: 1M3D khu TĐC Phương Lưu, Hải Phòng

ĐT: (0225) 3623 687

Hotline: 0911 874 318

Email: lamsach5sx@gmail.com

Website: www.lamsach5s.com

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Hoa Thiên Minh
Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Hoa Thiên Minh

4. Công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Phúc An Nhiên:

STT Tên dịch vụ Đơn vị tính Giá thành Ghi chú
1 Tổng vệ sinh sau xây dựng, sửa chữa & cải tạo M2 8.000 – 15.000
2 Vệ sinh kính mặt ngoài nhà cao tầng M2 10.000 – 15.000
3 Vệ sinh kính mặt trong M2 8.000 – 10.000
4 Vệ sinh sàn nhà, sàn nhà xưởng,nhà kho M2 5.000 – 15.000
5 Giặt sofa vải, sofa nỉ, sofa da Bộ 400.000 – 800.000
6 Giặt đệm bông ép, đệm lỗ, đệm cao su Cái 250.000 – 600.000
7 Phục hồi sàn đá M2 80.000 – 300.000
8 Phục hồi sàn gỗ M2 50.000 – 500.000
9 Mài sàn bê tông M2 40.000 – 200.000

 

10 Sơn nền nhà xưởng, sàn công nghiệp M2 80.000 – 120.000
11 Sơn chống nóng nhà xưởng M2 80.000 – 100.000
12 Vệ sinh đường nước sinh hoạt Bộ 250.000 – 400.000

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 9/513 Trần Tất Văn – Q. Kiến An – Hải Phòng

Hotline: 0901.592.593

Email: phucannhienhp@gmail.com

Website: https://dichvuvesinhhaiphong.vn/ 

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Phúc An Nhiên
Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng Phúc An Nhiên

Tổng kết

Có thể thấy rằng, mức giá mà các công ty dịch vụ trên đưa ra không hề giống nhau. Khách hàng có thể thấy rõ được sự chênh lệch trong mức giá và đơn vị đo, tuy nhiên sự chênh lệch này không quá nhiều. Ví dụ, công ty vệ sinh Phúc An Nhiên báo giá vệ sinh kính mặt trong ở mức 8.000-10.000/m2 trong khi công ty Hoa Thiên Minh lại ra giá 5.000-12.000/m2 .

Trên đây là tổng hợp báo giá công khai của một vài công ty vệ sinh công nghiệp Hải Phòng nổi tiếng. Ngoài những doanh nghiệp nêu trên, vẫn còn rất nhiều doanh nghiệp khác cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp có uy tín tại Hải Phòng, tuy nhiên những doanh nghiệp đó không công khai giá cả nên bài viết không đề cập đến.

Tùy vào nhu cầu và ngân sách của người sử dụng dịch vụ, bạn có thể cân nhắc lựa chọn một đơn vị có mức giá phù hợp nhất sao cho thật tiết kiệm. Chúc bạn tìm được một đơn vị phục vụ vừa ý. 

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.

Hotline: 090606.1441/096901.0261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Các đơn vị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng đáng để trao niềm tin
Công ty vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh

 

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng ra đời giúp người dân Thành phố Hoa Phượng Đỏ tiết kiệm thời gian để làm được nhiều công việc khác, tạo ra một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Không chỉ vậy, dịch vụ vệ sinh công nghiệp còn tạo cho người lao động sự hưng phấn, sáng tạo và tập trung trong công việc. 

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo