Cần chú ý khi chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại Hải Phòng

Đánh giá bài viết post

Thảm luôn được sử dụng nhiều để bảo vệ sàn nhà trong các khu công nghiệp. Sau một thời gian dài sử dụng, thảm cần được vệ sinh và làm sạch đúng cách để vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, độ bền, vừa đảm bảo tính vệ sinh cho người dùng khi sử dụng. Giặt thảm công nghiệp rất cần thiết với những loại thảm có kích thước lớn, không gian rộng. Với hệ thống máy móc hiện đại cùng quy trình hoạt động chuyên nghiệp, dịch vụ giặt thảm công nghiệp đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các công ty, doanh nghiệp ở Hải Phòng.

1. Dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế trong đời sống – vệ sinh và làm sạch các vết bẩn thường gặp trên thảm. Mỗi loại thảm được làm từ các chất liệu khác nhau nên cần các cách làm sạch khác nhau. Sử dụng nhiều trang thiết bị, máy móc hiện đại kết hợp các dung dịch tẩy rửa an toàn, dịch vụ giặt thảm công nghiệp sẽ đáp ứng được yêu cầu đó. Dịch vụ cung cấp công nghệ giặt tiên tiến với các bước làm sạch thảm kỹ lưỡng từ trong ra ngoài, diệt khuẩn và khử mùi triệt để, giúp khôi phục vẻ đẹp ban đầu của thảm.

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp cung cấp công nghệ giặt tiên tiến với các bước làm sạch thảm kỹ lưỡng

2. Lợi ích khi sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp ở Hải Phòng

Dịch vụ giặt thảm công nghiệp mang đến nhiều lợi ích cho các doanh nghiệp, tổ chức khi sử dụng:

 • Giúp tạo thiện cảm ban đầu cho khách hàng khi đến với doanh nghiệp. Vì 60 giây ấn tượng đầu tiên sẽ quyết định hơn 60% đánh giá của khách hàng về doanh nghiệp đó.
 • Xây dựng lên hình ảnh đẹp. Khi toàn bộ thảm trải sàn đều sạch sẽ, điều đó sẽ thể hiện thái độ làm việc chuyên nghiệp, cũng như sự chu đáo và cẩn thận của doanh nghiệp trong quá trình hoạt động.
 • Tăng chất lượng trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng. Khi khách hàng có ấn tượng tốt với cách phục vụ và làm việc, họ sẽ có thiện cảm và muốn thường xuyên hợp tác hơn.
 • Dịch vụ giặt thảm công nghiệp là sự lựa chọn tối ưu. Đây là giải pháp giúp tiết kiệm lâu dài về tất cả các chi phí từ nhân viên, thiết bị vệ sinh, hóa chất, lương tháng, thời gian quản lý,…
 • Không gian làm việc luôn thoải mái, tươi mới, đảm bảo sự hài lòng về chất lượng. Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp, các loại thảm sẽ được xử lý sạch và khô cực nhanh, không ảnh hưởng đến công việc của doanh nghiệp.
Dịch vụ giặt thảm công nghiệp mang đến nhiều lợi ích khi sử dụng

3. Quy trình làm việc của dịch vụ giặt thảm công nghiệp

Để thảm được làm sạch hiệu quả, giảm các tác động tiêu cực đến độ bền, dịch vụ giặt thảm công nghiệp luôn được thực hiện theo quy trình chung với các bước tiêu chuẩn:

 • Khảo sát, đánh giá tình trạng của thảm: Nhân viên giặt thảm sẽ kiểm tra trực tiếp, phân loại chất liệu thảm, tình trạng độ bẩn, quy mô kích thước. Từ đó tư vấn, đưa ra phương án, kế hoạch giặt thảm, cách thức phù hợp, hóa chất và thiết bị chuyên dụng.
 • Báo giá: Khi đã quyết định được phương pháp giặt thảm, số lượng nhân công, thời gian thi công, nhân viên bên dịch vụ sẽ báo giá giặt thảm trọn gói cho khách hàng.
 • Ký hợp đồng: Sau khi thống nhất về giá cả và thời gian, hai bên sẽ tiến hành ký hợp đồng dịch vụ giặt thảm công nghiệp.
 • Triển khai dịch vụ giặt thảm công nghiệp theo thỏa thuận trong hợp đồng: Bên dịch vụ chuẩn bị máy móc, thiết bị, hóa chất, thực hiện vệ sinh, giặt thảm. Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ, đánh giá mức độ sạch và khử khuẩn của thảm khi hoàn thành dịch vụ. 
Dịch vụ giặt thảm công nghiệp luôn được thực hiện theo quy trình chung với các bước tiêu chuẩn

4. Những yếu tố chọn dịch vụ giặt thảm công nghiệp ở Hải Phòng

Để đảm bảo chất lượng, cũng như chắc chắn chắc những chi phí đã bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng, nên chú ý các yếu tố dưới đây để chọn ra dịch vụ giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp, uy tín nhất:

4.1. Phương pháp giặt thảm

Mỗi công ty vệ sinh công nghiệp đều có các phương pháp làm sạch thảm khác nhau. Tuy nhiên, dù sử dụng phương pháp nào cũng phải dựa trên sự phù hợp với chất liệu và tình trạng của thảm. Nếu không có chuyên môn đánh giá, các tấm thảm có thể sẽ bị hư hỏng trong quá trình giặt. Vì thế, các khách hàng nên lựa chọn công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp chuyên nghiệp để có những phương pháp giặt thảm tốt nhất, cũng như có thể hoạt động linh hoạt giúp rút ngắn thời gian giặt, không gây ảnh hưởng đến hoạt động của doanh nghiệp.

Nên lựa chọn dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp để có những phương pháp giặt thảm tốt nhất

4.2. Hóa chất giặt thảm

Mỗi loại hóa chất có các khả năng tác động vết bẩn theo cách khác nhau. Việc dùng sai hóa chất có thể làm chất liệu thảm bị ảnh hưởng, dẫn đến sự hư hỏng thảm vĩnh viễn. Vì thế, khi sử dụng dịch vụ giặt thảm, nên hỏi cặn kẽ các loại hóa chất sẽ được sử dụng xem có phù hợp, đảm bảo tính an toàn và độ bền của thảm hay không. Nên ưu tiên những công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp sử dụng các loại hóa chất xanh, an toàn cho sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.

4.3. Chuyên môn làm sạch

Có rất nhiều trường hợp, nhân viên giặt thảm làm việc thiếu chuyên nghiệp gây ảnh hưởng đến khách hàng và chất lượng dịch vụ. Vì thế việc chọn dịch vụ giặt thảm từ những công ty chuyên nghiệp rất quan trọng. Hãy đảm bảo những tấm thảm của mình được vệ sinh bởi những nhân viên dịch vụ có tay nghề, thành thạo trong công việc:

 • Am hiểu các hóa chất phù hợp với các loại thảm.
 • Thực hiện quá trình giặt thảm theo quy trình khoa học.
 • Biết sử dụng các thiết bị làm sạch hiệu quả.
 • Được đào tạo kỹ càng và có giấy chứng nhận về năng lực làm việc.

4.4. Dịch vụ giá trị gia tăng

Các gói dịch vụ bổ sung đi kèm khi sử dụng dịch vụ là một lợi thế để đánh giá chất lượng, cũng như lợi ích mà một dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp có thể mang lại cho khách hàng:

 • Tặng kèm gói phun hóa chất bảo dưỡng thảm giúp thảm ngăn tình trạng nấm mốc, giữ được độ bền đẹp. 
 • Dịch vụ sửa chữa các lỗi hư hỏng.
 • Các gói phun xịt khử khuẩn, làm thơm cho thảm.

4.5. Chăm sóc khách hàng

Yếu tố chăm sóc khách hàng của dịch vụ giặt thảm cũng khá quan trọng. Có thể tham khảo, đánh giá sự chuyên nghiệp, những cam kết của dịch vụ và sự nhiệt tình của họ trong công việc qua đây.

 • Xây dựng một chế độ bảo hành cho thảm.
 • Tham khảo cách đối tác xử lý khi có sự cố xảy ra trong quá trình làm việc.
 • Luôn lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng.
 • Có những đánh giá tốt của khách hàng cũ trên Website, Fanpage,…
Yếu tố chăm sóc khách hàng của dịch vụ giặt thảm công nghiệp khá quan trọng

4.6. Sẵn sàng giặt thử demo miễn phí

Yếu tố cuối cùng trong cách chọn dịch vụ giặt thảm chính là: yêu cầu giặt thử trước khi ký hợp đồng. Kết quả thực tế sẽ là điều quan trọng nhất để các khách hàng có thể kiểm chứng trực tiếp các yếu tố khác đã nêu ở trên.

5. Ánh Dương Xanh – công ty cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp Hải Phòng

Hiện nay tại Hải Phòng đang có khá nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ giặt thảm công nghiệp. Nhưng để đảm bảo chất lượng, khách hàng cần chọn những công ty uy tín, chuyên nghiệp. Đến với Ánh Dương Xanh, chất lượng dịch vụ sẽ luôn được đảm bảo. 

Công ty TNHH DV TM Phát triển Ánh Dương Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh Hải Phòng. Chúng tôi là một trong trong những công ty có dịch vụ giặt thảm công nghiệp được khách hàng tin tưởng sử dụng.

Chất lượng dịch vụ giặt thảm công nghiệp tại Ánh Dương Xanh luôn được đảm bảo

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm, được đào tạo bài bản các kỹ năng, được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sự nhiệt tình, chăm chỉ, thái độ tốt nhất, Ánh Dương Xanh luôn cho rằng khách hàng là ưu tiên số một và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Nếu đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm công nghiệp hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn đầy đủ nhất:

Địa chỉ 1: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn, Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng.

Địa chỉ 2: 597 Bùi Viện, phường Cát Bi, Q. Hải An, TP. Hải Phòng.

Hotline: 0906 061 441 / 0969 010 261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/ 

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298 

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo