Hợp đồng vệ sinh công nghiệp cần lưu ý những gì ?

Vệ sinh Hải Phòng
Đánh giá bài viết post

Hợp đồng vệ sinh công nghiệp hiện nay vẫn còn khá mới mẻ với đa số mọi người. Trước sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, nhu cầu dọn dẹp vệ sinh quy mô công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng và cần thiết. Theo đó các đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ chịu trách nhiệm trước đối tác, khách hàng thể hiện qua hợp đồng vệ sinh công nghiệp. Vậy vai trò hợp đồng vệ sinh công nghiệp ra sao? Những mẫu hợp đồng đồng dọn vệ sinh công nghiệp chuẩn thế nào? Hãy cùng Vệ sinh Ánh Dương Xanh theo dõi trong nội dung bài viết dưới đây.

Khách hàng nhận xét
Khách hàng nhận xét

Hợp đồng vệ sinh công nghiệp có vai trò gì

Đây chính là  sở để thể hiện quyền nghĩa vụ của các bên trong việc sử dụng cung cấp dịch vụ, hợp đồng vệ sinh công nghiệp giá trị pháp rất quan trọng. Dựa vào đó làm sở cho sự hài lòng của hai bên sau khi nghiệm thu công việc cuối cùng.

Theo hợp đồng vệ sinh công nghiệp, nhà cung cấp dịch vụ tiến hành nghiệm thu xác định giá trị đơn hàng. Đồng thời, theo các điều khoản quy định trong Thỏa thuận, người dùng Dịch vụ thể các yêu cầu tùy chỉnh sao cho hợp tùy thuộc vào nội dung đã ký. Nếu hai bên không thương lượng được thì hợp đồng vệ sinh công nghiệp sở pháp để đưa tranh chấp ra tòa án giải quyết. Các quan pháp luật sẽ đưa ra các phương án giải quyết hợp công bằng cho cả hai bên dựa trên quyền nghĩa vụ của họ theo hợp đồng.

Hợp đồng vệ sinh công nghiệp còn minh chứng cho sự chuyên nghiệp của đơn vị cung cấp dịch vụ, bằng chứng về năng lực của đơn vị uy tín trên thị trường.

Vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng
Vệ sinh nhà xưởng Hải Phòng

Khi nào cần sử dụng hợp đồng vệ sinh công nghiệp

Trường hợp nào cần sử dụng hợp đồng dịch vụ vệ sinh công nghiệp là băn khoăn của không ít khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ.

Thông thường với những khách hàng làm dịch vụ vệ sinh nhỏ lẻ, dịch vụ vệ sinh cá nhân không cần sử dụng đến hợp đồng vệ sinh công nghiệp. Tuy nhiên với những đơn vị cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, việc ký kết hợp đồng nhằm đảm bảo quy trình bài bản với tư cách pháp nhân đầy đủ làm việc với khách hàng về cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và sự uy tín tạo lòng tin với khách hàng.

Với đối tác là cơ quan doanh nghiệp, nhà máy xí nghiệp, trường học, nhà hàng, khách sạn…thì việc ký kết hợp đồng vệ sinh công nghiệp là tất yếu. Nó thể hiện tư cách pháp nhân của cả hai bên đồng thời là cơ sở căn cứ trong hạch toán chi phí, xuất hóa đơn tài chính. Hợp đồng chính là căn cứ hợp thức hóa cho các khoản chi mà doanh nghiệp thực hiện dịch vụ chi trả.

Đồng thời hợp đồng vệ sinh công nghiệp cũng là là cơ sở căn cứ để khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá chất lượng đơn vị cung cấp. Trên cơ sở đó cũng đảm bảo thanh toán đúng giá trị hợp đồng theo thời hạn đã thỏa thuận.

Về phía nhà cung cấp dịch vụ, hợp đồng chính là cơ sở pháp lý để khi xảy ra bất kỳ tranh chấp nào sẽ có cơ sở để đảm bảo quyền lợi cho mình, đặc biệt là ở khâu thanh toán hợp đồng.  Đồng thời với những dịch vụ chưa đảm bảo yêu cầu như đã thỏa thuận, đơn vị cung cấp dịch vụ cũng phải chịu trách nhiệm các khoản phạt của bên sử dụng dịch vụ.

Hầu hết công trình lớn hiện nay đều cần sử dụng đến hợp đồng vệ sinh công nghiệp, chỉ một số trường hợp các hợp đồng nhỏ giá trị dưới 5 triệu thì có thể thỏa thuận hợp đồng miệng.

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng
Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

Lý do lựa chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh

Ánh Dương Xanh là một trong những đơn vị hàng đầu thuộc lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng. Chúng tôi có phương châm làm việc “Bạn cho tôi sự tự tin – Tôi trao bạn sự hài lòng”, giúp đem lại không gian sống, sinh hoạt sạch sẽ và an toàn nhất cho khách hàng. Những lý do bạn nên chọn dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Ánh Dương Xanh là:

  • Kinh nghiệm lâu năm trong ngành: Ánh Dương Xanh tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp tại Hải Phòng. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong quá trình làm việc biết cách xử lý được mọi công trình khó.
  • Đội ngũ nhân viên tay nghề cao, tận tâm, trách nhiệm: Ánh Dương Xanh đào tạo đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hăng hái, có sức khoẻ, nhiệt tình trong công việc, đáp ứng mọi nhu cầu mong muốn của quý Khách Hàng
  • Trang thiết bị hiện đại: Tại đây có hệ thống máy móc hiện đại, hoá chất chuyên dụng được cấp phép của bộ Y tế đảm bảo an toàn cho mọi người.
  • Dịch vụ tốt, giá hợp lý: Ánh Dương Xanh luôn đảm bảo tiến độ công việc cam kết theo hợp đồng, chất lượng dịch vụ tốt, giá cả cạnh tranh , hợp lí , tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Bảng giá tham khảo dịch vụ vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh

STT DỊCH VỤ VÀ MÔ TẢ ĐƠN GIÁ (VNĐ) ĐƠN VỊ  TÍNH
1 Tổng vệ sinh nhà sau xây dựng, nhà ở sửa chữa lại, chung cư, biệt thự, văn phòng, bệnh viện, trường học, siêu thị , cao ốc …. 10.000 – 20.000 m2
2 Tổng vệ sinh nhà xưởng, kho bãi, các công trình khu công nghiệp,… 5.000 – 15.000 m2
3 Dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhà cửa trọn gói 10.000 – 20.000 m2
4 Vệ Sinh bảo dưỡng, bảo trì công trình định kỳ. Kháo sát báo giá Dự đoán cụ thể
5 Dọn dẹp vệ sinh căn hộ, chung cư đang ở 800.000 – 1.600.000 căn
6 Lau trần , lau tường ố mốc , bụi bẩn ,…. 10.000 – 15.000 m2
7 Làm sạch cố định hàng ngày tại các văn phòng, siêu thị, bệnh viện, trường học, nhà ở… Báo giá theo dịch vụ Dự đoán cụ thể
8 Cung ứng tạp vụ, giúp việc thời vụ, cố định,… 3.500.000 – 6.000.000 1 người/1 tháng
9 Vệ sinh kính văn phòng, mặt trong tòa nhà 5.000 – 15.000 m2
10 Đu dây lau kính mặt ngoài nhà cao tầng 10.000 – 25.000 m2
11 Giặt thảm văn phòng 5.000 – 10.000 m2
12 Giặt ghế sofa mọi chất liệu 300.000 – 600.000 cái
13 Giặt các loại ghế dùng trong văn phòng, cơ quan. 10.000 – 20.000 cái
14 Giặt đệm bông ép, cao su 200.000 – 700.000  cái
15 Dịch vụ chà sàn 5.000 – 12.000  m2
16 Mài nền bê tông 15.000 – 60.000  m2
17 Đánh bóng sàn bê tông 40.000 – 80.000  m2
18 Diệt côn trùng , phun khử trùng 2.000 – 4.000  m2

Như vậy, trên đây, Ánh Dương Xanh đã cung cấp những thông tin quan trọng nhất về hợp đồng vệ sinh công nghiệp Hải Phòng, nhằm giúp bạn đưa ra những quyết định thông minh, chính xác nhất. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn hãy liên hệ với Ánh Dương Xanh qua các cách sau: 

  • Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.
  • Hotline: 090606.1441/096901.0261

 

 

One thought on “Hợp đồng vệ sinh công nghiệp cần lưu ý những gì ?

  1. Pingback: Giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng - Ánh Dương Xanh

Comments are closed.

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo