Thiết bị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

Đánh giá bài viết post

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng không còn là dịch vụ xa lạ với mọi người. Vậy những thiết bị nào hỗ trợ cho công việc vệ sinh hiệu quả nhất? Bài viết này sẽ nêu ra một số ví dụ tiêu biểu cho bạn nhé.

Thiết bị vệ sinh công nghiệp là gì?

Vệ sinh công nghiệp Hải Phòng có thể được hiểu là việc dọn dẹp kết hợp giữa sức người với máy móc. Sử dụng hình thức vệ sinh công nghiệp sẽ giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu quả dọn dẹp tốt hơn. Đồng hành với sự gia tăng của nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thiết bị máy móc vệ sinh cũng được phát triển để phục vụ công việc này. 

Thiết bị vệ sinh hay thiết bị làm sạch là một khái niệm rất rộng. Mọi ngành nghề đều cần đến sự giúp sức của các thiết bị vệ sinh công nghiệp. Với vệ sinh nhà ở, văn phòng hay nhà xưởng sẽ có một số thiết bị thiết yếu sau:

Máy phun rửa áp lực cao

Thiết bị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng rất đang dạng
Thiết bị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng rất đa dạng

Máy phun rửa áp lực cao  là loại máy sử dụng hơi nước công suất lớn để loại bỏ các vết bẩn. Chúng đặc biệt phù hợp để làm sạch các khu vực bê tông như tường, sân và lối đi. Bạn có thể tận dụng chúng để làm sạch ô tô, xe tải và nhà lưu động. Máy phun rửa áp lực có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau phù hợp với diện tích không gian của bạn.

Máy quét vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

Đây là loại máy lớn có đầu quét xoay nằm bên dưới mặt trước của máy. Xe quét rác có cabin cho người ngồi điều khiển. Chúng đặc biệt hữu ích để làm sạch các khu vực ngoài trời rộng lớn như vỉa hè hoặc mặt đường.

Máy giặt thảm

Máy giặt thảm cũng là một thiết bị cần thiết.Máy giặt thảm có đầu giặt đủ mạnh để loại bỏ vết bẩn cứng đầu bám trong thảm. Đây là loại máy cần thiết trong quá trình vệ sinh công nghiệp  Đây là một trong những thiết bị tốt nhất để loại bỏ các vết bẩn khó bám mà không cần thay thảm

Máy chà sàn

Máy chà sàn được thiết kế để làm sạch các vết bẩn ở vùng sàn cứng. Máy chà sàn thường được sử dụng trong các tòa nhà thương mại lớn có sàn lát gỗ hoặc đá cẩm thạch. Có 2 loại máy chà sàn: máy chà sàn cầm tay hoặc máy chà sàn có cabin điều khiển. Lựa chọn loại máy nào còn phụ thuộc vào diện tích mặt sàn bạn cần làm sạch. 

Máy đánh bóng

Máy đánh bóng là một thiết bị cần thiết khác khi làm sạch công nghiệp. Máy đánh bóng thường được sử dụng trong các tổ chức như trường đại học, trường học, viện bảo tàng và bệnh viện

Máy hút bụi

Máy hút bụi dùng trong vệ sinh công nghiệp
Máy hút bụi dùng trong vệ sinh công nghiệp

Như chúng ta đã biết, máy hút bụi hỗ trợ hút sạch bụi bẩn trên cả sàn trải thảm và sàn cứng. Chúng được thiết kế với nhiều tính năng cho phép bạn tiếp cận và làm sạch các khu vực không thể tiếp cận. Ngoài ra còn có máy hút bụi ướt được sử dụng để hút nước. Một số máy hút bụi hiện đại còn tích hợp cả chức năng hút khô và hút nước. Cho phép bạn chuyển đổi giữa các chế độ ưa thích một cách dễ dàng.

Bảo quản thiết bị vệ sinh công nghiệp Hải Phòng.

Với các máy dùng cho sàn nhà

Phần lớn các loại máy đánh bóng hay chà sàn đều rất bền mặc dù động cơ có thể cần được thay thế sau một vài năm sử dụng. Ngay khi phát hiện sự cố liên quan đến động cơ, hãy ngừng sử dụng máy. Một trong những trục trặc hay xảy ra với máy chà sàn đến từ các mặt chổi cao su của máy. 

Trong quá trình hoạt động, chổi cao su giúp quét dọn và loại bỏ vết ẩm mốc, cùng với đất, xơ vải, tóc và các mảnh vụn khác. Một số mảnh vụn này có thể làm ảnh hưởng đến hiệu suất của máy và làm xước sàn. Bàn gạt rác nếu bị bẩn, rách hoặc không đồng đều có thể tạo ra các vệt trên mặt sàn.

Để hạn chế vấn đề này hãy thường xuyên kiểm tra chổi cao su và thay thế chúng khi cần thiết.Thường xuyên loại bỏ các mảnh vụn khỏi bàn chải để giảm thiểu các vấn đề về bảo trì thêm. Khi làm vệ sinh công nghiệp, hãy chịu khó bảo dưỡng, bôi trơn các khớp máy để máy vận hành được trơn tru.

Với các loại máy hút bụi vệ sinh công nghiệp Hải Phòng

Nhân viên vệ sinh cần chú trọng bảo quản
Nhân viên vệ sinh cần chú trọng bảo quản

Máy hút bụi cũng phải được bảo dưỡng và vệ sinh thiết bị thường xuyên. Một trong những cách đơn giản nhất để duy trì hoạt động của máy hút bụi là thay túi rác. Khi rác đầy, máy hoạt động kém hiệu quả và làm chậm động cơ. Tương tự như vậy, hãy thường xuyên làm sạch các bộ lọc để đảm bảo máy hoạt động đúng chức năng.

Hãy hạn chế tối đa dùng máy hút bụi để hút chất lỏng. Hơi ẩm là tác nhân làm giảm tuổi thọ của máy hút bụi. Độ ẩm khiến bụi bẩn bám vào thành ống, hạn chế hoạt động của máy. Nó cũng có thể gây ra các vấn đề về mùi, có thể ảnh hưởng tiêu cực đến máy và môi trường trong nhà. Các vật nhỏ, cứng như tiền xu, kẹp giấy có thể bị kẹt trong máy, gây căng động cơ hoặc làm hỏng dây curoa.

Nếu một ngày bạn thấy máy hút bụi phát ra âm thanh to hơn, đó là tín hiệu cho thấy hơi ẩm hoặc vật thể lạ đang ở bên trong máy. Hãy dừng máy lại và xem liệu sự cố có thể được phát hiện và khắc phục ngay tại nhà hay không.Đừng quên thường xuyên kiểm tra và làm sạch thanh đập của đầu hút. Nếu nó bị bao phủ bởi xơ vải và mảnh vụn, máy không thể hoạt động đầy đủ và hiệu quả hút bụi sẽ bị ảnh hưởng theo.

Đừng bỏ qua hướng dẫn sử dụng

Hướng dẫn sử dụng chứa đầy đủ thông tin quan trọng về cách sử dụng và bảo trì thiết bị theo cách tốt nhất. Hầu hết các nhà sản xuất đều biết rõ thiết bị của họ và có thể dự đoán bộ phận nào có khả năng bị hỏng. Hướng dẫn sử dụng có thể tư vấn xem bạn có thể sửa chúng hay cần đến đội kỹ thuật. Khi thiết bị gặp trục trặc, việc xem lại hướng dẫn khắc phục sự cố có thể giúp bạn biết nên làm gì với nó. 

Ánh Dương Xanh là đơn vị hàng đầu trong cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng. Chúng tôi luôn đảm bảo tiến độ công việc đã cam kết trong hợp đồng, chất lượng dịch vụ tốt, thiết bị máy móc hiện đại, giá cả cạnh tranh, hợp lý, tối ưu hóa chi phí cho khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 606 1441/096 901 0261

Địa chỉ: 597 Bùi Viện – Cát Bi – Hải An

27/108/261 Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo