Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng dịp Tết 2023

Đánh giá bài viết post

Vệ sinh công nghiệp nhà xưởng Hải Phòng – Ánh Dương XanhVệ sinh công nghiệp sau xây dựng là một việc làm cần thiết của các công trình, đặc biệt là trước Tết. Bởi các chủ thầu thường muốn bàn giao công trình sạch sẽ, chỉn chu để đón Tết Nguyên Đán. Dưới đây là quy trình để vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng và đơn vị dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hải Phòng trước Tết 2023 để bạn tham khảo.

1. Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng cần thực hiện trước Tết 2023

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng là quá trình dọn dẹp sạch sẽ công trình sau quá trình xây dựng. Công việc này bao gồm việc dọn sạch rác thải xây dựng, loại bỏ vết bẩn trên mặt sàn, tường, cửa kính, kiểm tra vệ sinh hệ thống điện, nước,…

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng dịp Tết 2023
Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng cần thực hiện trước Tết 2023

Việc vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng là rất quan trọng với mỗi công trình xây xong, đặc biệt là trước dịp Tết. Điều đó không chỉ mang lại giá trị tốt hơn cho công trình mà còn đem lại sự tiện lợi cho nhà thầu, đơn vị thi công… Ngoài ra, điều đó mang lại giá trị cho công trình sau Tết, đón năm mới.

2. Những hạng mục vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng bao gồm nhiều công việc khác nhau. Để đảm bảo vệ sinh công nghiệp sau xây dựng tốt, các đơn vị phải thực hiện đầy đủ các hạng mục sau: 

– Dọn dẹp sạch phần rác thải xây dựng sau khi công trình vừa xây xong như: vỏ bao xi măng, hộp giấy, thùng, xô, máy cắt, máy tời,…Tất cả những đồ dùng không sử dụng nữa sẽ được thu gom và dọn dẹp sạch sẽ. 

– Làm sạch sàn nhà bằng cách sử dụng các thiết bị máy móc để loại bỏ vết bẩn, vết sơn, xi măng còn bám trên bề mặt. Sau đó hút bụi, chà sàn để sàn nhà bóng đẹp. Đối với từng loại sàn khác nhau việc vệ sinh có thể khác nhau. 

– Làm sạch trần nhà như quét bụi trần, lau sạch các vật dụng trên trần như đèn, quạt trần (nếu có),….

– Làm sạch tường: trong quá trình xây dựng, sơn tường có thể khiến tường có vết bẩn, người vệ sinh cần làm sạch những vết bẩn còn sót lại cũng như quét bụi, lau chùi khung cửa và các vật dụng trên tường. 

– Làm sạch cửa chính, cửa sổ,…Đối với các công trình lớn sử dụng cửa kính cần lau sạch cửa, đặc biệt là các vết sơn và xi măng. Đối với cửa gỗ cần tiến hành phủ bóng. 

– Làm sạch cầu thang gồm bề mặt cầu thang và tay vịn. Nếu tay vịn bằng gỗ thì cũng cần được phủ bóng. 

– Vệ sinh nhà bếp, nhà tắm, bồn cầu

– Kiểm tra và vệ sinh hệ thống ống nước, hệ thống điện, tránh tình trạng tắc nghẽn do bụi bẩn khi chủ nhà sử dụng. 

– Làm sạch điều hoà, quạt thông gió,…

– Vệ sinh thang máy, lau bên trong và ngoài cửa, nút bấm điều khiển,….

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng

3.1 Các bước chuẩn bị vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng

Để tiến hành quy trình vệ sinh công nghiệp được suôn sẻ và đạt hiệu quả cao nhất thì công tác chuẩn bị phải thật đầy đủ và chu đáo.

3.1.1 Khảo sát công trình thực tế

Đây là công việc cực kỳ quan trọng để xác định tình hình một cách chính xác nhất về mức độ hiện trường để lên phương án vệ sinh tối ưu cũng như để báo giá vệ sinh công nghiệp một cách chính xác nhất.

Hơn nữa từ đó có thể lên kế hoạch chi tiết về số lượng nhân công cần có, các thiết bị máy móc phù hợp, vật dụng cần thiết… Tất cả đều nhằm một mục đích duy nhất là đảm bảo đem đến kết quả công việc tốt nhất, vệ sinh công trình sạch sẽ và nhận được sự hài lòng của khách hàng.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng dịp Tết 2023
Cần khảo sát trước khi thực hiện các công đoạn tiếp theo

3.1.2 Chuẩn bị công cụ, dụng cụ, máy móc cần thiết

Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng sẽ không thể thiếu được các vật dụng chuyên biệt và trang thiết bị máy móc hiện đại. Sự hỗ trợ của các công cụ này sẽ đảm bảo an toàn đồng thời gia tăng hiệu suất và hiệu quả của dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Cụ thể :

+ Người làm công tác vệ sinh bắt buộc phải được trang bị găng tay, khẩu trang bảo hộ, các loại thang bảo hộ, thanh chuyên dụng dành cho các vị trí cần thiết.

+ Các dụng cụ thu gom rác như bao tải, túi ni lông…chứa rác, cây lau nhà, chổi, cây lau kính…

+ Trong quy trình vệ sinh công nghiệp sẽ không thế thiếu các loại chất hóa chất để giúp việc vệ sinh được tối ưu hơn. Ví dụ như nước lau sàn, lau kính, nước tẩy rửa, các dung dịch chuyên dụng khác…

+ Các loại máy vệ sinh công nghiệp như máy hút bụi, máy chà sàn, máy làm khô,…

3.2 Quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng thực hiện như thế nào?

Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ tất cả các yếu tố cần thiết thì chúng ta tiến hành thực hiện quy trình vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng:

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng liên hệ

Nhận được thông tin từ quý khác Công ty dịch vụ vệ sinh Starsclean sẽ trao đổi với khách hàng. Sau đó nhận thông tin từ khách hàng và tiến hành bước 2. Yêu cầu của khách hàng sẽ luôn được đáp ứng tối đa.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Dựa vào tình hình thực tế như mức độ sạch bẩn, diện tích công trình và yêu cầu từ khách hàng thì công ty dịch vụ Vệ sinh công nghiệp sẽ tư vấn về trang thiết bị, số lượng công nhân nhân viên, làm trong bao lâu và báo giá tới khách hàng. 

Bước 3: Triển khai thi công

Hai bên ký kết xong thì đến ngày trong thỏa thuận phía bên Vệ sinh công nghiệp sẽ đưa người, máy móc, dụng cụ tốt nhất đến địa điểm cần vệ sinh và tiến hành vệ sinh theo biên bản đã được thống nhất.

Bước 4: Nghiệm thu và lập biên bản bàn giao

4. Ánh Dương Xanh đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng dịp Tết 2023

Công ty vệ sinh công nghiệp Ánh Dương Xanh chuyên nghiệp có đầy đủ máy móc, trang thiết bị hiện đại nhờ đó đảm bảo chất lượng vệ sinh. 

Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, bài bản, có kinh nghiệm xử lý tốt những vết bẩn cứng đầu, số lượng công nhân lớn, có thể hoàn thành trong thời gian ngắn, đảm bảo được tiến độ mà chủ đầu tư đề ra, nhờ đó nâng cao độ uy tín cho chủ thầu. 

Ánh Dương Xanh sử dụng các loại hóa chất vệ sinh chuyên dụng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cũng như mang đến hiệu quả làm sạch cao. 

Công ty TNHH DV TM Phát triển Ánh Dương Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp trên địa bàn Hải Phòng.Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng vệ sinh công nghiệp sau xây dựng, được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sự nhiệt tình, chăm chỉ, thái độ tốt nhất, Ánh Dương Xanh luôn cho rằng khách hàng là ưu tiên số một và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng dịp Tết 2023
Ánh Dương Xanh đi đầu trong dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng

Nếu đang có nhu cầu vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

Địa chỉ: 27/108/261 Trần Nguyên Hãn,Q. Lê Chân, TP. Hải Phòng, hoặc 597 Bùi Viện – phường Cát Bi – Quận Hải An – TP.Hải Phòng.

Hotline: 090606.1441/096901.0261

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo