Lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vào ở chung cư mới

Báo gia
Đánh giá bài viết post

Hiện nay ở Hải Phòng có rất nhiều chung cư mới mọc lên với nhiều tiện ích hấp dẫn. Ở nhà chung cư bây giờ đang trở thành xu hướng bởi sự an ninh, an toàn và hiện đại. Do đó, nhiều người đang muốn chuyển đến nhà chung cư ở bởi những lợi ích mà nhà chung cư đem lại. Sau đây là một số lưu ý bạn cần nắm được và các bước phải làm khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vào ở chung cư mới để các bạn tham khảo.

1. Chuyển nhà trọn gói Hải Phòng – Chọn ngày vào nhà mới

Từ xa xưa, mọi người thường xem ngày để dọn vào nhà mới. Ở chung cư cũng vậy, bạn nên chọn ngày đẹp, tránh những tháng ngày xấu như tháng cô hồn,… Nên ưu tiên những ngày hoàng đạo, hợp với tuổi của gia chủ để làm ăn thuận lợi và đem lại may mắn. 

Ngoài ra, theo phong tục tập quán thì bạn nên chuyển vào nhà mới sau chín ngày tính từ ngày chủ nhân trước rời đi. Điều đó sẽ đem lại may mắn và tài vận tốt cho gia chủ.

Không chỉ chọn ngày theo phong thủy mà lựa chọn ngày có thời tiết thuận lợi cũng phải được ưu tiên hàng đầu. Bạn phải vận chuyển đồ trên quãng đường từ nhà cũ đến chung cư mới.

Nếu bạn chọn một ngày mưa bão hay ngày quá nắng nóng thì việc chuyển nhà sẽ trở nên khó khăn. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến đơn vị chuyển nhà cho bạn mà còn ảnh hưởng trực tiếp đến đồ đạc gia đình bạn khi vận chuyển dưới thời tiết khắc nghiệt. Vì vậy, bạn nên xem dự báo thời tiết trước khi chọn ngày chuyển nhà để có được một ngày về nhà mới vui vẻ, tốt đẹp nhất nhé!

Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng
Dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng

2. Thông báo với ban quản lý tòa nhà lịch chuyển nhà

Việc thông báo với ban quản lý tòa nhà là việc bắt buộc ở các chung cư. Ở một số chung cư hiện đại thì bạn sẽ phải có sự giám sát của ban quản lý tòa nhà khi chuyển đồ. Không chỉ vậy, bạn cần phải hỏi các quy định chuyển nhà của tòa nhà. Bởi, một số chung cư chỉ cho chuyển nhà vào khung thời gian nhất định để không ảnh hưởng đến sinh hoạt của các hộ dân khác trong tòa nhà.

3. Khó khăn trong việc vận chuyển đồ đạc lên phòng

Đặc điểm chung của các hộ gia đình khi chuyển nhà là số lượng đồ đạc khá lớn, mất nhiều thời gian mới có thể hoàn tất việc vận chuyển. Điều này thực sự sẽ làm ảnh hưởng rất lớn đến hoạt động sinh hoạt của các hộ gia đình khác. Bởi họ không thể kiên nhẫn chờ đợi hay nhường thang máy cho bạn và chúng ta cũng không thể cảm thấy thoải mái khi sử dụng thang máy cho mục đích riêng của mình. Điều này sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quá trình vận chuyển nhà.

Do đó, chúng tôi khuyên bạn nên liên hệ với ban quản lý tòa nhà để được hỗ trợ một cách tốt nhất. Tuy nó là một việc nhỏ nhưng việc đăng ký sử dụng thang máy sẽ giúp công việc chuyển nhà của bạn trở nên thoải mái hơn, dễ dàng hơn, đúng ngày, đúng giờ và quan trọng nhất là giúp bạn tiết kiệm thời gian, cũng như chi phí một cách hiệu quả.

Lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vào ở chung cư mới
Chuyển nhà vào căn hộ chung cư có một số bất tiện cần chú ý

4. Những kiêng kỵ trong phong thủy khi chuyển nhà chung cư

Ông bà ta thường có câu có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Vì thế, việc chuyển nhà là một việc rất hệ trọng đối với mỗi người do đó bạn cần phải lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp để nhập trạch cũng như thực hiện các nghi thức cúng bái phù hợp. Điều này sẽ giúp bạn cũng như gia đình bạn có một khởi đầu mới được suôn sẻ, thuận lợi và gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. 

Ngoài ra, việc bài trí, sắp xếp đồ đạc trong căn hộ cũng cần phải tuân theo đúng phong thủy để tránh những rắc rối không mong muốn xảy ra. Bạn đừng xem nhẹ việc chọn ngày tốt chuyển chung cư cũng như thủ tục làm lễ nhập trạch chung cư vì chúng có ý nghĩa tâm linh rất quan trọng.

Lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vào ở chung cư mới
Hãy sắp xếp đồ đạc theo phong thủy từ lúc bắt đầu chuyển đến

5. Lựa chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín

Để đáp ứng nhu cầu chuyển nhà hiện nay, tại Hải Phòng đã có rất nhiều đơn vị chuyển nhà trọn gói. Tuy nhiên, bạn nên chọn những dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng uy tín, chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm. 

Công ty TNHH DV TM Phát triển Ánh Dương Xanh là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ chuyển nhà trọn gói Hải Phòng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản các kỹ năng chuyển nhà trọn gói, được tuyển chọn kỹ càng đảm bảo sự nhiệt tình, chăm chỉ, thái độ tốt nhất, Ánh Dương Xanh luôn cho rằng khách hàng là ưu tiên số một và luôn mong muốn khách hàng có những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vào ở chung cư mới
Chọn đơn vị chuyển nhà trọn gói phù hợp sẽ giúp bạn tiết kiệm được kha khá thời gian và công sức

Nếu đang có nhu cầu chuyển nhà trọn gói hay bất kỳ dịch vụ vệ sinh nào khác, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 606 1441/096 901 0261

Địa chỉ: 597 Bùi Viện – Cát Bi – Hải An

27/108/261 Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo