Sử dụng thuốc diệt muỗi trong quá trình phun diệt côn trùng

Đánh giá bài viết post

Ngày nay, do nhu cầu của thị trường nên các dịch vụ phun diệt côn trùng trọn gói tại Hải Phòng đang phát triển mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Việc lựa chọn sử dụng dịch vụ trọn gói sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian vệ sinh và thậm chí tiết kiệm được cả chi phí mua trang thiết bị máy móc cũng như hoá chất. Bởi lẽ, các đơn vị trên thị trường hiện nay đa phần đều sẽ cung cấp đầy đủ các loại máy móc và hoá chất cần thiết để thực hiện công tác phun diệt côn trùng. Trong đó, loại hoá chất mà đa phần các gia đình quan tâm và muốn được tìm hiểu thêm thông tin chính là thuốc diệt muỗi. Hãy cùng Ánh Dương Xanh tìm hiểu xem các loại thuốc diệt muỗi trên thị trường hiện nay gồm có các hãng nổi tiếng nào nhé. 

1. Sử dụng thuốc diệt muỗi Hanvet Hantox 200 trong quá trình phun diệt côn trùng

Hantox 200 là loại thuốc đặc trị ruồi, nhặng. Ngoài ra, thuốc còn có khả năng diệt trừ muỗi, bọ chét, ve, bọ… hiệu quả. Hantox 200 được Bộ Y tế chứng nhận về chất lượng và độ an toàn cho sức khỏe con người, vật nuôi, cây trồng… Loại thuốc này rất “nhạy cảm” với muỗi Aedes aegypti – loài truyền bệnh xuất huyết. Thuốc hoạt động theo cơ chế truyền độc, diệt chết 100% muỗi chỉ sau 24 giờ phun.

 • Xuất xứ: Công ty HanVet – Việt Nam
 • Thành phần: Hoạt chất Deltamethrin 20mg, tá dược vừa đủ
 • Cách dùng: Pha 50ml thuốc diệt muỗi Hantox-200 với 5 lít nước. Sau đó cho vào bình phun cho 50 m² bề mặt tường, cống rãnh. Lưu ý phun thật kỹ các khe kẽ, là những nơi côn trùng hay trú ẩn. Sau 6-8 tuần thuốc sẽ mất hiệu lực, lúc đó bạn cần lặp lại quy trình trên.
 • Giá tham khảo: 35.000 đồng/chai 50 ml
Sử dụng thuốc diệt muỗi Hanvet Hantox 200 trong quá trình phun diệt côn trùng
Sử dụng thuốc diệt muỗi Hanvet Hantox 200 trong quá trình phun diệt côn trùng

2. Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc

Fendona 10sc là một dạng chế phẩm sinh học có thể lưu lại lâu dài trên các bề mặt sau khi tiếp xúc. Ngoài khả năng diệt muỗi, loại thuốc này còn diệt được các loại côn trùng khác như kiến ba khoang, gián, ruồi… Thuốc được chiết xuất 100% từ thực vật, được Bộ Y tế chứng nhận an toàn cho sức khỏe con người, động vật, cây trồng…

 • Xuất xứ: Tập đoàn hóa chất BASF – CHLB Đức
 • Thành phần: Alpha-Cypermethrin 10% (100g/lít) – đây là hợp chất chiết xuất từ thực vật thuộc họ cúc Chrysanthemum
 • Cách dùng: Đối với nhà ở, văn phòng, pha 5ml thuốc diệt muỗi Fendona 10Sc cùng 10ml/lít nước. Sau đó phun ở lên vách, sàn nhà… nơi các loại côn trùng thường xuất hiện; Đối với mùng,  màn chống muỗi, pha thuốc và nước vào thau rồi nhúng màn vào ngâm trong 5-10 phút. Sau đó, phơi màn ở nơi có bóng râm.
 • Giá tham khảo: 13.500 đồng/gói 5ml
Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc trong quá trình phun diệt côn trùng
Thuốc diệt muỗi sinh học Fendona 10sc trong quá trình phun diệt côn trùng

3. Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec

Đây là loại thuốc nằm trong danh mục sản phẩm được Bộ Y tế khuyên dùng trong phòng chống muỗi và dịch bệnh sốt xuất huyết. Thuốc có dạng nhũ dầu đặc sánh, phun tồn lưu lên không gian, bề mặt sàn, tường nhà; hoặc tẩm vào màn để phòng chống muỗi, bọ chét, rệp, rận… và tiêu diệt ruồi, gián, kiến…

 • Xuất xứ: Tập đoàn Hockley – Anh Quốc
 • Thành phần: Permethrin…..50% w/v, Dung môi và chất nhũ hóa….. 50% w/v
 • Cách dùng: Đối với bề mặt tường, sàn nhà, pha 100 ml thuốc diệt muỗi Permethrin với 5 lít nước sạch. Số dung dịch này phun cho khu vực có diện tích khoảng 20 m². Phun kỹ các kẽ nứt, hốc, những nơi côn trùng hay lui tới. Thuốc có thể tồn lưu từ 4-6 tháng. Do vậy, sau thời gian này bạn nên lặp lại quy trình trên. Đối với không gian nhà, pha 100 ml thuốc với 1 lít nước, định mức sử dụng là 10-20ml cho 1 hộ gia đình. Đối với mùng màn, pha 6.6 ml thuốc vào 700 ml nước sạch, ngâm màn vào dung dịch trên trong 2 phút rồi đem phơi dưới bóng râm.
 • Giá tham khảo: 650.000 đồng/chai 1 lít
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec trong quá trình phun diệt côn trùng
Thuốc diệt muỗi Map Permethrin 50Ec trong quá trình phun diệt côn trùng

4. Sử dụng thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew trong quá trình phun diệt côn trùng    

Resigen 10.4 Ew nhận được nhiều đánh giá tích cực từ người dùng về khả năng hạ gục muỗi cực nhanh chỉ với một lượng thuốc nhỏ. Từ đó, tiết kiệm chi phí trong quá trình xử lý, tiêu huỷ và phun diệt côn trùng. Nhờ những ưu điểm này, sản phẩm không chỉ bán chạy ở thị trường Đức mà còn trên toàn thế giới, trong đó có Việt Nam.

Thuốc có dạng nhũ tương đậm đặc, dùng để kiểm soát các loại côn trùng cho các khu vực nhà ở, văn phòng, kho bãi, nhà xưởng… Thuốc diệt muỗi Resigen 10.4 EW cũng được Bộ Y tế khuyến dùng để phòng ngừa dịch bệnh sốt rét, sốt xuất huyết, viêm não Nhật Bản, virus Zika…

 • Xuất xứ: Tập đoàn BAYER – CHLB Đức
 • Thành phần: Permethrin 10.26 w/v, S-bioallethrin 0.14% w/v
 • Cách dùng: Đối với trong nhà (phun mù nóng), pha thuốc/nước với tỷ lệ 1/50, sử dụng 100-200 ml/hộ gia đình. Đối với ngoài trời (phun mù nóng, máy công suất cao) pha thuốc/nước tỷ lệ 1/100 và sử dụng 10 lít dung dịch/ha.
 • Giá tham khảo: 870.000 đồng/lít
Sử dụng thuốc diệt muỗi trong quá trình phun diệt côn trùng
Sử dụng thuốc diệt muỗi Aqua Resigen 10.4 Ew trong quá trình phun diệt côn trùng

5. Thuốc diệt muỗi Abate

Đây là hóa chất chuyên dụng để ngăn ngừa các loại muỗi truyền dịch bệnh . Thuốc tiêu diệt muỗi, lăng quăng Abate đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động từ năm 1999. Loại thuốc này có cách thức dùng vô cùng đơn giản, tiện dụng. Bạn chỉ cần rải chúng xuống ao tù, kênh rạch đọng nước… là đã có thể ngăn ngừa muỗi sinh sản và phát triển trong thời gian từ 2-3 tháng.

 • Xuất xứ: Tập đoàn BASF SE – CHLB Đức
 • Thành phần: Temephos………1%w/w
 • Cách dùng: Với dung tích bể 50 lít, sử dụng 5g thuốc diệt muỗi Abate  (khoảng 1 thìa). Tương tự, dung tích bể 100 lít, sử dụng 10g thuốc… Đối với diện tích mặt nước (cống rãnh, ruộng lúa, ao tù, hầm phân…) rắc 1-2 g thuốc/m² (tương đương 10-20 kg/ha).
 • Giá tham khảo: 42.000 đồng/lọ 100g
Thuốc diệt muỗi Abate trong quá trình phun diệt côn trùng
Thuốc diệt muỗi Abate trong quá trình phun diệt côn trùng

6. Sử dụng thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS trong quá trình phun diệt côn trùng             

Thuốc diệt muỗi Lambda Hockley UK 10CS là sản phẩm của công ty Hockley International Ltd được Bộ y tế cấp giấy phép lưu hành và đạt chứng nhận quản lý chất lượng ISO 9001: 2008. Sản phẩm đã được thử nghiệm Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, Viện Sốt rét ký sinh trùng – côn trùng Trung ương và cho ra kết quả tốt khi dùng để diệt muỗi mà không gây hại cho sức khỏe. Không chỉ có tác dụng diệt muỗi mà sản phẩm còn dùng để tiêu diệt hết tất cả các loại côn trùng gây hại. Thuốc an toàn cho trẻ sơ sinh, người lớn và cả phụ nữ mang thai nên bạn cũng có thể yên tâm khi sử dụng. Phun diêt côn trùng với thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS bằng cách phun lên khu vực có côn trùng.

 • Xuất xứ: Anh Quốc
 • Thành phần: Lambda cyhalothrin 10%
 • Cách dùng: Phun bề mặt (25ml/5 lít nước cho 100m2 dùng để tiêu diệt trực tiếp hoặc 12.5ml/5 lít nước cho 100m2 dùng để duy trì)
 • Giá tham khảo: 300.000đ/250 ml.
Sử dụng thuốc diệt muỗi trong quá trình phun diệt côn trùng
Sử dụng thuốc diệt muỗi Hockley UK 10CS trong quá trình phun diệt côn trùng

7. Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC cũng là loại được bộ y tế khuyên dùng trong quá trình phun diệt côn trùng với tác dụng kiểm soát và diệt muỗi hiệu quả. Rất an toàn cho người sử dụng, hạn chế tối đa các bệnh dịch như sốt rét, sốt xuất huyết và virus zika.

 • Xuất xứ: Anh Quốc.
 • Thành phần: Permethrin 50% w/v – Phụ gia 50% w/v
 • Cách dùng: Để diệt muỗi bạn cần pha 100-250ml thuốc với 10 lít nước dành cho 100m2.
 • Giá tham khảo: 110.000đ.
Sử dụng thuốc diệt muỗi trong quá trình phun diệt côn trùng
Thuốc diệt muỗi Perme UK 50EC

8. Sử dụng thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC trong quá trình phun diệt côn trùng           

Thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC còn có biệt danh là chuyên gia diệt muỗi với công dụng khiến muỗi bị choáng chứ không chết ngay. Cho thấy, sản phẩm có độ độc rất thấp nên so với các sản phẩm khác thì đây là thương hiệu an toàn nhất dành cho bạn. Đặc biệt là sản phẩm này không gây kích ứng cho da nên không ảnh hưởng và gây hại đến sức khỏe người dùng. Chính vì vậy nên loại thuốc diệt muỗi này không chỉ được dùng trong phun diệt côn trùng công nghiệp mà bạn còn có thể tự sử dụng tại nhà. 

 • Xuất xứ: Anh Quốc.
 • Thành phần: Permethrin (Cis/trans 40/60)………..50%.
 • Cách dùng: Trong nhà (20-30ml thuốc/ lít nước cho 20m2).
 • Giá tham khảo: 1.700.000/lít.
Sử dụng thuốc diệt muỗi trong quá trình phun diệt côn trùng
Sử dụng thuốc diệt muỗi Stmed Permethrin 50EC trong quá trình phun diệt côn trùng

 

Trên đây Ánh Dương Xanh đã giới thiệu đến cho bạn đọc về các loại thuốc diệt muỗi nổi tiếng trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đang có nhu cầu tìm mua thuốc diệt muỗi thì đừng nên bỏ qua bài viết này nhé. Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định sử dụng dịch vụ phun diệt côn trùng trọn gói, đừng quên liên hệ với Ánh Dương Xanh nhé. Ánh Dương Xanh là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ phun diệt côn trùng cũng như dịch vụ vệ sinh công nghiệp hàng đầu tại Thành phố Cảng Hải Phòng. 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Điện thoại: 090 606 1441/096 901 0261

Địa chỉ: 597 Bùi Viện – Cát Bi – Hải An hoặc 27/108/261 Trần Nguyên Hãn – Nghĩa Xá – Lê Chân – Hải Phòng

Website: https://vesinhanhduongxanh.com/

Email: nhasachanhduongxanh@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100056739332298

Các bài viết tham khảo: 

Tất tần tật về dịch vụ vệ sinh công nghiệp sau xây dựng Hải Phòng

Lưu ý khi chuyển nhà trọn gói Hải Phòng vào ở chung cư mới

Gọi điện thoại
090606.1441
Chat Zalo